Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Daftmill 2007

Daftmill 2007

6,200,000 đ
Tình trạng:
Tạm hết hàng, có thể đặt trước.
Xuất xứ Scotland
Vùng Highlands
Dung tích 700ml
Nồng độ 46 độ

GIỚI THIỆU Daftmill 2007

Có một số nhà máy chưng cất mới mà tôi muốn theo dõi, chẳng hạn như Daftmill (tốt, có thể không mới) và Bimber. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khá khó kiếm vì hầu hết các nhà máy chưng cất này đều phát hành các mạch nha đơn lẻ của họ trong các mẻ nhỏ hơn. Lấy bản phát hành hàng loạt mùa đông của Daftmill 2007 này, hoặc thực tế là tất cả các bản phát hành Daftmill. Họ chỉ bán hết trước khi bạn biết điều đó. Tôi đã bỏ lỡ các bản phát hành Bimber mới nhất nhưng may mắn là tôi đã có thể nhận được Daftmill mới nhất này. Và đó là khoảng thời gian vì đánh giá cuối cùng của tôi bắt đầu từ đầu tháng 10 năm 2019.

Bên cạnh thùng đơn thỉnh thoảng, hai đợt Daftmill được phát hành hàng năm. Bản phát hành mùa hè và mùa đông, đề cập đến các mùa mà chúng phát triển. Các mùa khác họ làm việc trên trang trại. Tuy nhiên, nhược điểm là nhiều chai trong số này kết thúc bằng các cuộc đấu giá và được chào bán với giá cao ngất ngưởng. Nhưng chúng ta đều biết, ở đâu khan hiếm và chất lượng tốt, ở đó nhu cầu cao về một chiếc bình như vậy. Đó là cách nó đi. Dù sao, chai rượu này ít nhất sẽ được thưởng thức và chia sẻ với bạn bè vào một buổi tối mùa hè đẹp trời khi có cơ hội.

Daftmill này đã trưởng thành trong 7 thùng rượu bourbon đổ đầy đầu tiên trong khoảng 12 năm và được đóng chai ở 46% ABV. Đã có 1690 chai có sẵn.

Ghi chú nếm thử Daftmill 2007:

Mũi: thực sự rất đáng yêu. Nước táo! Và cũng khá hoa. Có một ít vôi. Nhiều vani. Lê tươi và cỏ mới cắt. Chuối xanh. Trái đào. Một chút bột bánh quy và bánh ngọt chanh với đường đóng băng ở trên.

Hương vị: một cảm giác ngon miệng như kem. Ở đây cũng có khá nhiều vani. Món caramen. Chuối xanh nữa. Một chút rượu 43, ha! Bưởi hồng. Gừng. Sau đó cũng có bạc hà và cam. Tiêu đen nghiền quá.

Kết thúc: một kết thúc dài tốt đẹp với bạc hà, bưởi và một số ít gia vị; gừng và tiêu đen đập dập.

Thật là một cái mũi tuyệt vời! Nhưng hương vị cũng rất tốt, kết thúc với một kết thúc dài. Tôi nghĩ đây là chiếc Daftmill tốt nhất mà tôi được nếm thử cho đến nay. Đơn giản là ngon.

Đánh giá Daftmill 2007

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux