C’era Una Volta Bonarda là dòng rượu vang cao cấp, sang trọng, lịch lãm với hương vị đa dạng, dễ uống, dễ thích, cùng hàng nghìn phong cách sáng tạo khác nhau. Chính vì vậy, rượu vang trở thành một món ăn tinh thần đặc biệt không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy hay bạn bè gặp gỡ. Vang Ý như mang đến một phong cách riêng có sức mạnh diệu kỳ làm cho bao trái tim xao xuyến.
Một trong số những dòng rượu cao cấp có mặt trong hệ thống vang nước Ý nói riêng và thị trường rượu vang quốc tế nói chung phải kể đến sản phẩm rượu vang C’era Una Volta Bonarda.
Rượu vang được làm từ giống Croatina nổi tiếng thơm ngon và cần nhiều thời gian chín nên được nhà làm rượu thu hoạch muộn hơn so với các giống nho khác. Tại vùng Highlands, giống nho này được trồng nhiều thứ hai sau giống nho Malbec.
Rượu Vang đỏ này được chiết xuất từ giống nho Croatina có nồng độ vừa phải, dậy mùi thảo mộc, mùi khói và trái cây tươi, chất tannin tinh tế nhẹ nhàng và thường có màu sắc đậm cũng chính là đặc trưng riêng của dòng vang đỏ.
Vụ thu hoạch giống nho Croatina sẽ diễn ra vào thời điểm cuối tháng tám và đầu tháng chín. Sau khi thu hoạch, nho sẽ được bỏ cuống, nghiền nát và ủ trong thùng thép không gỉ trong 10 ngày. Sau đó, rượu vang được chiết sang thùng thép không gỉ để tiếp tục diễn ra quá trình lên men lượng đường còn dư trong rượu.
C’era Una Volta Bonarda là một chai rượu được làm bằng thủy tinh cao cấp. Nhãn rượu vang màu trắng sữa, giống nho được viết to lên ở chính giữa. Nút chai màu vàng đồng nâu. Kết cấu vỏ chai tao nhã, lịch thiệp tuy nhiên không kém phần trang trọng đã làm cho chai rượu chiếm được nhiều cảm tình từ khi mới nhìn vào.
Nổi bật với màu đỏ ruby tinh tế và mang hương vị trái cây như cherry đen và hạnh nhân, C’era Una ngay khi tiếp xúc với khoang miệng, vị chát trong vang nhẹ nhàng nổi lên, tiếp đó là vị ngọt và chua nhẹ, kích thích vị giác. Kết thúc ly rượu, hương thơm hoa hồng vẫn còn thoang thoảng đến người thưởng thức.
Vì thế, đây sẽ là một chai rượu vang sẽ chinh phục cả những vị khách khó tính và dễ dàng cho những người mới bắt đầu dùng rượu nếm thử. Với nồng độ cồn phát triển ở ngưỡng 12.5% giúp chúng tạo nên tiềm năng mới mẻ, phong cách cho rượu vang đỏ của Ý.
Thích hợp khi thưởng thức vang ở 16 – 18 độ C. Rượu vang cần được bảo quản tại nơi có nhiệt độ thích hợp và tránh nơi có ánh sáng trực tiếp. Đặc biệt hơn, chai loại rượu vang đỏ C’era Una Volta Bonarda sẽ ngon hơn rất nhiều khi uống lạnh, cho thêm đá khi uống cũng không làm giảm đi chất lượng của vang đỏ này.
Thật tuyệt vời khi C’era Una Volta Bonarda kết hợp cùng với các món ăn như: Xúc xích, pho mát, thịt cừu, thịt dê, phô mai cứng,… ngoài ra quý khách có thể thưởng thức cùng với socola và Caramel.
Được thành lập năm 1910, khi Signo Losito một người gốc Trani di cư về phía Bắc của Brianza để mở quán ăn và bán thêm rượu. Trong những năm sau đó, gia đình mở rộng và phát triển thêm một Trattoria (giống với nhà hàng ăn uống) ở Seveso bởi Michele Losito.
Vào năm 1968, Louise – con gái của Michael kết hôn với ông Guarini thương gia bán rượu từ Puglia. Sau đó hai gia đình đã kết hợp và thành lập Losito và Guarini vào những năm 70. Trong những năm tiếp theo, việc sản xuất ngày càng phát triển đã giúp gia đình của Guarani mở rộng thêm nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở Oltrepo Pavese vào năm 1996. Cho đến năm 2007, đây chính là nhà máy sản xuất duy nhất trong khu đô thị Redan.
Rượu Vang C’era Una Volta Bonarda sẽ mang đến sự hài lòng dành cho tất cả những người đã lựa chọn rượu bởi chất lượng cũng như hương vị của nó có thể mang lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay chai rượu này cho bộ sưu tập vang của mình nào!
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này