Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Opus One 2015

Opus One 2015

15,000,000 đ
Tình trạng:
Tạm hết hàng, có thể đặt trước.
Xuất xứ Mỹ
Thương hiệu Opus One
Giống nho Cabernet Sauvignon
Dung tích 750ml
Nồng độ 14.5 độ
Niên vụ 2015
Hương vị Vani

GIỚI THIỆU Opus One 2015

Chai rượu vang trứ danh Opus One 2015 được làm nên từ giống nho tại bang California của Mỹ nhưng lại mang đậm chất Pháp của những loại rượu vang đỏ hảo hạng nhất. Những người sành rượu gọi Opus One là loại rượu ngon nhất trong lịch sử California từ Napa Valley. Tên của rượu đã được chọn để nó được viết giống nhau trên nhãn bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh. Nam tước Rothschild đề xuất từ ​​Latin “Opus”, mà các nhà soạn nhạc gọi các tác phẩm của họ. Robert Mondavi đã thêm từ “Một” vào tên này, có thể hiểu là “trải nghiệm đầu tiên”, mà đúng hơn là – “có một không hai”. Rượu vang phong cách Bordeaux thực sự là sản phẩm “có một không hai”, tuyệt đẹp của hai nhà làm rượu vĩ đại.

Nếu bạn đang muốn tìm một chai Opus One khác, bạn có thể tham khảo thêm chai Opus One Napa Valley 2017

Thưởng thức rượu vang Opus One 2015

  • Cảm quan: Rượu có màu tím đậm đậm với sắc tím.
  • Hương thơm: Hương thơm đậm đà, hào phóng và phong phú của rượu thể hiện hương trái cây, gợi ý của gia vị và điểm nhấn quyến rũ của violet, trà đen và cây xô thơm.
  • Nếm thử: Hương vị của rượu cho thấy tông màu của trái cây chín sẫm màu (mận), quả mâm xôi và quả việt quất. Bảng màu được tạo nên bởi các sắc thái của vani và ca cao, trong khi chất tannin hạt mịn, mượt mang đến một cấu trúc tốt và kết cấu kem của rượu. Kết thúc là phong phú, lâu dài, với một vị chua tươi sáng.
  • Sự kết hợp kinh tế:Rượu được khuyên dùng cho các món ăn đặc sản của người sành ăn, đặc biệt là cho các món ăn từ thịt thú rừng quý tộc, vịt và cừu, cũng như các loại pho mát trưởng thành. Cũng nên gạn rượu ít nhất một giờ trước khi uống.

Đánh giá Opus One 2015

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux