Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0

Giới thiệu

Giới thiệu về Wine Lux

Công ty TNHH Wine Lux là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các loại rượu vang, champagne và cigar. Wine Lux đã trải qua một quá trình phát triển đầy năng động và đã đạt được nhiều thành công và đánh dấu một tầm cao mới trong lĩnh vực rượu ngoại nhập khẩu này này.

Với định hướng tương lai rõ ràng, Wine Lux tự tin tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường, nổi bật với chất lượng sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chăm sóc khách chu đáo, tận tâm. Sản phẩm của Wine Lux bao gồm rượu vang đỏ, trắng, hồng, champagne, sparkling và cigar, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi tin rằng sự tận tâm và chất lượng sản phẩm là nền tảng quan trọng để Wine Lux tiếp tục thành công và phát triển trong tương lai. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về rượu vang và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

TV Giới thiệu về Wine Lux: TVC https://www.youtube.com/watch?v=sT-051yYymc

Tầm nhìn

Wine Lux xây dựng tầm nhìn trở thành công ty nhập khẩu rượu vang hàng đầu tại Việt Nam và xây dựng một hệ thống mọi người cùng nhau bán rượu.

Sứ Mệnh

Wine Lux muốn mang văn hoá rượu vang tới giới trẻ, giúp họ hiểu rõ hơn về những loại rượu vang tuyệt vời và cách sử dụng chúng một cách văn minh.

Trách nhiệm xã hội

Wine Lux là đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về rượu vang và tạo ra môi trường mới cho việc kinh doanh rượu vang tại Việt Nam. Trách nhiệm xã hội của chúng tôi là mang đến ý nghĩa uống rượu văn minh và tạo việc làm cho mọi người. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn đảm bảo sự hợp tác và phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Các nền tảng của Wine Lux

  1. Website bán hàng: Winelux.vn
  2. Hệ thống cùng nhau bán hàng: Winelist.vn
  3. Ứng dụng: Wine Lux
  4. Podcast về rượu vang

 

© 2021 - 2023: Wine Lux