Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0

TOP 100+ Đồ Khui Rượu Vang - Mở Rượu Vang Đúng Điệu

Để thưởng thức trọn vẹn những hương vị tuyệt vời của chai rượu vang chất lượng thượng hạng, ngoài sự hiểu biết tinh tế về vang thì người sành vang cần các phụ kiện khui rượu vang hỗ trợ để quá trình trải nghiệm thêm hoàn hảo nhất. Trong bài viết dưới đây, Wine Lux sẽ giới thiệu 3 món đồ mở rượu vang cao cấp, dễ sử dụng cho người thưởng vang tại nhà có thể chinh phục được thức uống tuyệt vời này.

Dụng cụ mở rượu vang thông dụng – Waiter’s friend

Dụng cụ mở rượu vang này được thiết kế nhỏ gọn như một con dao bỏ túi, trong đó được tích hợp 3 chức năng là dao cắt, xoáy mở nút chai và khui nút chai vang. Với nguyên liệu làm từ thép không gỉ bóng loáng cho độ bền cao, chống trầy xước tốt cùng tay cầm bọc da, bọc gỗ sang trọng giúp đồ khui rượu này có nét thẩm mỹ riêng.

Waiter’s friend được thiết kế với một lưỡi dao gấp ở một bên và đầu xoắn nhọn ở bên đối diện. Lưỡi dao gấp dùng để cắt bọc cổ bao quanh nút chai, cắt xong có thể gấp trở lại trong hốc. Đầu xoắn nhọn cắm vào trọng tâm nút bần rồi ấn xuống và bắt đầu vặn, chú ý đặt đầu xoắn thẳng đứng để nút bần rút ra được nguyên vẹn.

Khi vặn ở một lực vừa đủ, gập tay cầm của đồ khui rượu vang này xuống phần cổ chai, đặt ngạnh thứ nhất vào miệng chai làm điểm tựa và dùng lực làm đẩy nút bần lên. Nếu thấy lực không đủ có thể dùng thêm nấc thứ hai để tạo thêm lực

Dụng cụ khui rượu điện tử

Mở rượu vang bằng điện tử tự động thông minh là cách khui nắp chai rượu vang dễ dàng và nhanh chóng nhất, rất thích hợp với những người lần đầu mở rượu hoặc những người có lực tay yếu không đủ sức kéo nút bần lên.

Vẫn sử dụng đinh xoắn ốc như các loại khui rượu vang thông dụng nhưng trong dụng cụ này được trang bị thêm động cơ quay đảo chiều tự động điều chỉnh giúp việc mở nắp chai vang nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức lực như các dụng cụ khác. Bạn chỉ cần đặt đầu xoắn của máy khui lên đầu chai và ấn nút, lúc này ốc xoay tự động theo chiều kim đồng hồ để ăn sâu vào nút bần. Bạn tiếp tục ấn nút còn lại để ốc xoay quay ngược lại và lấy được nút bần nguyên vẹn ra khỏi chai.

Bộ mở rượu vang cao cấp này hoạt động bằng pin sạc vô cùng tiện lợi, có thể mang đi bất cứ nơi nào, ngoài ra còn đi kèm một số phụ kiện như dụng cụ rót rượu, dụng cụ rút chân không bảo quản rượu vang giúp lưu giữ được hương vị nguyên bản của rượu vang sau khi mở nắp.

Bộ phụ kiện khui rượu vang chuyên dụng

Bộ khui rượu vang chuyên dụng được đựng trong chiếc hộp vuông vắn, sang trọng giúp quá trình mở vang trở nên điệu nghệ hơn bao giờ hết. Bộ khui rượu gồm có 5 món quan trọng là dao cắt nút chai, dụng cụ mở nút chai, vòng đệm nút chai, dụng cụ rót rượu và nút đậy rượu vang.

Mỗi dụng cụ trong bộ phụ kiện sẽ có một công dụng khác nhau giúp việc mở vang được dễ dàng và êm ái hơn hẳn.

  • Dao cắt Capsule là dụng cụ cắt phần bọc phía trên cổ chai nhằm để lộ ra phần nút bần bên trong.
  • Dụng cụ mở nút chai chuyên nghiệp lấy nút chai ra nhanh chóng bằng cách bóp thanh kẹp vào cổ chai rồi đặt mũi kim khoan xoắn vào nút chai và kéo tay cầm theo hướng ngược lại để mở nút chai.
  • Vòng đệm cổ chai bảo vệ chai rượu không bị vỡ nát trong quá trình mở rượu và khi rót rượu không bị chảy xuống thân chai.
  • Dụng cụ rót rượu kiểm soát tốt lượng rượu rót ra ngoài và khi ngừng rót có nút bên trong đậy lại.
  • Nút đậy rượu vang bảo quản hương vị thơm ngon của rượu vang nguyên vẹn sau khi mở nắp chai.

© 2021 - 2023: Wine Lux