Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Khui rượu Laguiole en Aubrac Sommelier thép

Khui rượu Laguiole en Aubrac Sommelier thép

2,300,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Pháp

GIỚI THIỆU Khui rượu Laguiole en Aubrac Sommelier thép

Khui rượu Laguiole en Aubrac Sommelier được làm bằng 100% thép không ghỉ và được làm thủ công bởi các nghệ nhân của làng nghề ở cao nguyên Aubrac thuộc bộ phận Aveyron của Pháp.

Được làm thủ công với sự cẩn thận tối đa ở vùng Laguiole, miền Nam nước Pháp, những chiếc mở nút chai sang trọng này là niềm vui của những người sành rượu vang. Kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chức năng, mỗi chiếc khui nút chai Laguiole được chế tác bởi một nghệ nhân duy nhất và được bảo hành trọn đời của nhà sản xuất.

Thông tin Laguiole en Aubrac Sommelier

  • Chất liệu: Sandvik 12C27 thép không gỉ
  • Trọng lượng: 140 gam
  • Kích thước đóng gói: 11,8 cm
  • Chế tác: Laguiole en Aubrac thủ công
  • Hộp đựng: Gỗ sồi Pháp

Khui rượu Laguiole en Aubrac Sommelier

Câu chuyện về làng nghề thủ công Laguiole

Khui rượu của người nông dân khiêm tốn này được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1829, ở Laguiole, một ngôi làng nhỏ miền núi Aveyron, phía tây nam nước Pháp. Con ong trang trí trở thành biểu tượng danh giá của khui rượu nổi tiếng nhất của Pháp.

Những con dao Laguiole ở khui rượu đầu tiên được lấy cảm hứng từ con dao Arabo-Hispanic, Navaja. Những người đàn ông địa phương di cư đến Tây Ban Nha vào mùa đông với tư cách là thợ cưa mỏ đã mang con dao này về làm quà lưu niệm. Những người thợ cắt và thợ rèn địa phương đã pha trộn Navaja với một con dao địa phương thời đó là Capouchadou, do đó tạo ra thứ được gọi là Laguiole.

Các loại dao ngày nay có một khóa lò xo để bảo vệ lưỡi dao khi đóng lại. Nhưng khi gấp con dao của mình, người phục vụ sẽ làm rất nhẹ nhàng, do đó tôn trọng cả câu tục ngữ của người Aveyronnais, “ressort silencieux vivra vieux” “những con suối im lặng tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hộp đựng sang trọng bằng gỗ sồi Pháp

Để hiểu hơn về sản phẩm này, bạn có thể xem video cách những nghệ nhân tại Laguiole chế tạo nên những kiệt tác để đời này

Đánh giá Khui rượu Laguiole en Aubrac Sommelier thép

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux