Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Escudo Rojo Grand Reserva Blend

Escudo Rojo Grand Reserva Blend

715,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Chile
Thương hiệu Escudo Rojo
Dung tích 750ml
Nồng độ 14 độ

GIỚI THIỆU Escudo Rojo Grand Reserva Blend

Escudo Rojo Grand Reserva Blend là một chai rượu vang đỏ đặc sắc từ nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Escudo Rojo ở Chile. Chai rượu vang này được sản xuất từ sự kết hợp của nhiều giống nho khác nhau, mang lại hương vị độc đáo và đặc trưng cho sản phẩm. Escudo Rojo Grand Reserva Blend được biết đến là một trong những rượu vang đẳng cấp, thể hiện sự hài hòa giữa truyền thống và hiện đại trong ngành công nghiệp rượu vang.

Quá trình sản xuất và các giống nho trong Escudo Rojo Grand Reserva Blend

Giống nho: Escudo Rojo Grand Reserva Blend được sản xuất từ sự kết hợp của nhiều giống nho khác nhau, chủ yếu là Cabernet Sauvignon, Carmenere, Syrah và Cabernet Franc. Tỷ lệ giữa các giống nho có thể thay đổi tùy thuộc vào niên vụ và quyết định của nhà sản xuất.

Quá trình sản xuất: Escudo Rojo áp dụng kỹ thuật sản xuất rượu vang tiên tiến kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về đặc điểm của từng giống nho. Nho được thu hoạch thủ công và lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát, sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 12 đến 18 tháng trước khi đóng chai.

Đặc điểm của rượu Escudo Rojo Grand Reserva Blend

Màu sắc: Rượu Escudo Rojo Grand Reserva Blend có màu đỏ ruby sâu, hấp dẫn và quyến rũ.

Hương vị: Rượu vang này mang hương thơm phong phú và đa dạng, kết hợp giữa trái cây đen chín mọng như quả việt quất, mâm xôi đen và anh đào, cùng với hương vị gia vị, sô cô la và gỗ sồi.

Cấu trúc và kết cấu: Rượu Escudo Rojo Grand Reserva Blend có độ chua vừa phải, độ tanin mượt mà và kết cấu dày đặc, tạo nên sự hài hòa giữa hương vị và cấu trúc. Độ cồn của rượu dao động từ 13,5% đến 14,5% tùy thuộc vào niên vụ.

Đánh giá Escudo Rojo Grand Reserva Blend

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux