Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Spy Valley Pinot Noir

Spy Valley Pinot Noir

790,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ New Zealand
Thương hiệu Spy Valley Wine
Giống nho Pinot Noir
Dung tích 750ml
Nồng độ 13 độ
Niên vụ 2017

GIỚI THIỆU Spy Valley Pinot Noir

Rượu Spy Valley Pinot Noir là một dòng rượu vang đỏ cao cấp của New Zealand được làm từ giống nho Pinot Noir. Spy Valley là một nhà sản xuất rượu nổi tiếng ở khu vực Marlborough của New Zealand, được biết đến với chất lượng rượu vang cao và sự tinh tế trong sản xuất.

Giống nho Pinot Noir được trồng trên đất đai và khí hậu đặc biệt của Marlborough, tạo nên một hương vị đặc trưng cho rượu Spy Valley Pinot Noir. Rượu có màu đỏ ruby sâu, hương thơm phức tạp của quả mâm xôi chín mọng, hoa violet và gia vị. Vị chát của tannin và hương vị của trái cây kết hợp với nhau tạo ra một hậu vị dài và đầy sức sống.

Nồng độ cồn của rượu Spy Valley Pinot Noir dao động từ 13,5% đến 14,5%, với dung tích thường là 750ml. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức cùng với các món ăn đậm đà như thịt đỏ, thịt cừu và phô mai.

Tóm lại, rượu Spy Valley Pinot Noir là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang đỏ New Zealand với hương vị phức tạp, hương thơm đa dạng và cấu trúc tuyệt vời của giống nho Pinot Noir.

Đánh giá Spy Valley Pinot Noir

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux