Một trong số những chai vang cao cấp có nguồn gốc từ quốc gia Pháp không thể bỏ qua đó là CHÂTEAU GUILLEMIN. Rượu vang này ra đời như đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển rượu vang nhân loại, đồng thời đã khẳng định tên tuổi của thương hiệu Chateau Dauzac cũng như tên tuổi của nơi cội nguồn khai sinh ra nó.
Rượu Vang Chateau Guillemin xuất xứ tại Pháp, được lên men từ 4 giống nho quý theo tỷ lệ Merlot 62%, Cabernet Franc 25%, Cabernet Sauvignon 10%, Malbec 3% và có nồng độ 14.5%. Nó xứng đáng là niềm tự hào của người dân nước Pháp nói chung bởi chất lượng cũng như hương vị của vang có thể mang lại dành cho tất cả những người thưởng thức.
Để làm ra một chai rượu vang hảo hạng như vậy thì cần đến một quy trình nghiêm ngặt và bàn tay tỉ mẩn khéo léo của nhà sản xuất rượu vang. Họ cũng phải là những người có tình yêu to lớn với vang thì mới có thể làm được như vậy. CHÂTEAU GUILLEMIN cũng được cho ra đời từ một tình yêu như thế.
Để tạo nên một màu sắc đỏ thẫm cho rượu vang, nhà sản xuất Chateau Dauzac đã phải lấy hết toàn bộ cả vỏ của nhiều giống nho khác nhau để cho vào hỗn hợp ủ lên men. Sau đó, đem nho vào hệ thống ép lấy nước. Toàn bộ hỗn hợp nho sẽ được cho vào chiếc thùng bằng gỗ sồi để tiến hành lên men ủ với thời gian kéo dài khoảng từ 18 – 20 tháng. Làm như vậy, để rượu vang mang đến một hương vị vô cùng đậm đà, đảm bảo sự hài lòng đối với tất cả mọi người.
Quy trình ủ lên men rượu kết thúc, người ta mang ra để đóng chai thành phẩm. Tiếp tục bảo quản ở trong hầm lạnh trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.
CHÂTEAU GUILLEMIN 2013 là sự kết hợp hoàn hảo bởi nhiều giống nho khác nhau cho ra chất lượng tinh tế và chắt lọc nhất. Hương vị của rượu vang trở nên hoàn hảo bởi sự kết hợp từ hương thơm của mận chín, mâm xôi đen, của chút dâu rừng, việt quất có đan xen một chút hương từ ớt cay, gừng và hương khói để tạo nên một nét riêng độc đáo cho rượu vang.
Rượu vang này có cấu trúc cân bằng với tannin mềm mượt và axit tròn đầy, đặc biệt với nồng độ 14.5% và dung lượng 750ml, thể hiện được sự mạnh mẽ và mang đầy sức trẻ trung mãnh liệt để đưa con người đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.
Khi uống rượu vang này vào tạo cho người thưởng thức cảm giác thanh mát, vô cùng tinh tế, dù hương vị nhẹ nhàng nhưng không hề mờ nhạt.
Nhiệt độ khoảng từ 16 – 18 độ C là lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang. Việc bạn cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang CHÂTEAU GUILLEMIN 2013 là ướp lạnh rượu vang trong xô đá khoảng 30 phút trước khi uống hay đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh.
Vang đỏ có hương vị tròn trịa, vị chát vừa đủ tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.
Loại rượu vang này hợp vị nhất khi ăn kèm cùng với các món làm từ thịt động vật như thịt bò, thịt lợn. Hoặc khi kết hợp chúng với các món ăn nhiều chất béo như phô mai cứng, sốt kèm cũng rất hoàn hảo.
Với vị trí địa lý và thổ nhưỡng thuận lợi cùng cam kết về gìn giữ chất lượng và giá trị truyền thống, nhà sản xuất Chateau Dauzac gây dựng nên tên tuổi cho riêng mình. Để minh chứng cho những thành tựu đã đạt được kể từ năm 1924, các chai vang tại Chateau Dauzac đã khoác lên mình nhãn hiệu màu vàng nổi bật.
Cho đến nay, những chai rượu vang của Chateau Dauzac vẫn luôn thể hiện và duy trì sự đẳng cấp Grand Cru Classe 1855 cùng chất lượng vượt trội của những chai rượu mà họ sản xuất.
CHÂTEAU GUILLEMIN 2013 của nhà sản xuất Chateau Dauzac là một chai vang Pháp chất lượng thượng hạng, được ưa thích trong các bữa tiệc sang trọng dành cho những người sành vang.
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này