Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
 Tarapaca Cosecha

Tarapaca Cosecha

390,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Chile
Thương hiệu Tarapaca
Giống nho Merlot
Dung tích 750ml
Nồng độ 13 độ

GIỚI THIỆU Tarapaca Cosecha

Rượu Tarapaca Cosecha là một dòng rượu vang đỏ Chile sản xuất từ giống nho Merlot, một giống nho phổ biến được trồng ở nhiều vùng trên thế giới. Rượu Tarapaca Cosecha được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu Tarapaca, một thương hiệu rượu nổi tiếng của Chile.

Vùng trồng nho cho rượu Tarapaca Cosecha là Central Valley, một trong những khu vực trồng nho hàng đầu của Chile với khí hậu ấm áp và đa dạng đất đai, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của các giống nho.

Rượu Tarapaca Cosecha có màu đỏ đậm, hương vị tinh tế và phức tạp với hương thơm của trái cây chín mọng và gia vị như vani, tiêu đen và socola đen. Rượu có cấu trúc vững chắc và tannin tốt, cân bằng với độ axit và hương vị của trái cây.

Nồng độ cồn của rượu Tarapaca Cosecha là 13 độ, với dung tích thường là 750ml. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức với các món ăn đậm đà như thịt đỏ, phô mai và thịt hun khói.

Tổng quan, rượu Tarapaca Cosecha là một sự lựa chọn tốt cho những ai yêu thích rượu vang đỏ Chile với hương vị phức tạp, cấu trúc vững chắc và hương vị đặc trưng của giống nho Merlot.

Đánh giá Tarapaca Cosecha

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux