Maison Louis Latour đã tỉ mỉ lựa chọn những cây nho chất lượng cao trên thửa ruộng “En Chevret” của làng Volnay danh tiếng. Những cây nho khỏe mạnh trên thềm đất giàu đất sét và đá vôi, ngập tràn nắng ấm áp, đem lại hương vị vang tinh tế, giàu đậm hương trái quả quyến rũ. Rượu vang đỏ Louis Latour Volnay Premier Cru En Chevret 2015 lấp lánh như viên ngọc ruby quý giá. Từng làn rượu lan tỏa hương thơm trái quả chín mọng ngọt ngào sánh quyện hài hòa cùng nốt hương cam thảo tinh tế. Chất vị tròn đầy, tươi sáng cùng vị chát thanh lịch, nhung lụa đem lại trải nghiệm ngây ngất, khó phai.
Vào giữa thế kỷ 19, Louis Latour là nhà làm vang nổi tiếng vinh dự được cung cấp rượu vang cho vua chúa, hoàng tử và giới quý tộc như: gia đình Taxus và Thurn trong 160 năm, Tòa án Bavaria, Vua Wurtemberg, Vua Bulgary Ferdinand de Saxe-Coburg, Hoàng tử Radziwill, v.v. Chất lượng tuyệt hảo và đẳng cấp vang Louis Latour đã được giới sành vang công nhận, thúc đẩy Louis Latour tiếp tục cố gắng để đem lại nhiều dòng rượu vang chất lượng, giá cả hợp lý đến ngày nay.
Ly pha lê Riedel Fatto A Mano Old World Pinot Noir bước ra từ bộ sưu tập ly Fatto A Mano đẳng cấp của nhà sản xuất ly pha lê Riedel hàng đầu tại Áo. Đây là “người đồng hành” lý tưởng để tôn vinh hương vị tinh tế, các tầng hương trái quả tươi mát và vị chát lụa là của rượu vang Pháp Louis Latour Volnay Premier Cru En Chevret 2015. Dáng ly được thiết kế theo hình dáng hoa tulip và miệng ly hơi loe làm nổi bật hương thơm trái quả ngọt ngào, cân bằng vị chua và làm mềm vị chát của rượu. Phần thân và đế ly được thổi thủ công khéo léo và tinh tế, thân ly màu vàng tươi sáng bắt mắt và đế ly trong suốt, đem lại một dáng ly vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có công năng tuyệt vời.
Nếu được bảo quản trong phòng tối ở nhiệt độ thấp và bịt kín miệng chai bằng nút bần, một chai rượu vang đỏ có thể sử dụng được trong 3-5 ngày tính từ thời điểm mở chai. Nhiệt độ phòng lý tưởng để lưu trữ những chai vang đỏ đã mở là 21 độ C. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt rượu trong tủ lạnh hay trong các tủ rượu với nhiệt độ từ 12-13 độ C. Các dòng vang đỏ có vị càng chát và càng chua thì càng để được trong thời gian lâu hơn so với các loại rượu vang ít chát và ít chua hơn. Ví dụ như rượu vang đỏ nhẹ, ít chát như rượu vang Pinot Noir sẽ không lưu giữ được lâu như dòng vang đỏ Petite Sirah đậm đà. Một vài dòng vang thậm chí còn phát triển thêm các nốt hương thú vị sau khi được mở.
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này