Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Rượu vang Pháp Bourgogne Pinot Noir Louis Latour 2020

Rượu vang Pháp Bourgogne Pinot Noir Louis Latour 2020

860,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Pháp
Thương hiệu Maison Louis Latour
Giống nho Pinot Noir
Dung tích 750ml
Nồng độ 13 độ
Niên vụ 2020

GIỚI THIỆU Rượu vang Pháp Bourgogne Pinot Noir Louis Latour 2020

Dòng vang Pinot Noir cho mọi dịp trong cuộc sống

Từ Maison Louis Latour hơn 200 năm tuổi trứ danh Burgundy, nổi tiếng với những dòng vang đỏ Pinot Noir chuẩn mực, đẳng cấp nhất thế giới. Rượu vang đỏ Louis Latour Bourgogne Pinot Noir là dòng vang đỏ Pinot Noir thuần túy, tươi mát, mượt mà, thích hợp để thưởng thức hàng ngày. Một dòng vang thể hiện được vẻ đẹp tròn trịa từ trái nho “khỏe mạnh” với hương vị quả chín mọng mà tinh khôi, vị chát nhẹ nhàng, mượt mà nhưng vị rượu lại để lại những dư vị quả đỏ và hoa hồng lưu luyến.

5 điều cần biết về Maison Louis Latour Maison

Louis Latour là một trong những gia tộc hiếm hoi có lịch sử làm rượu vang lên đến hơn 200 năm gắn liền với lịch sử và con người vùng Burgundy. Đây cũng là một trong những gia đình kinh doanh rượu vang (negociant-éleveurs) được đánh giá cao nhất vùng, rượu vang của Louis Latour đã vinh hạnh được chọn để phục vụ cho dòng tộc vua chúa cao quý như Vua của Wurttemberg, Vua Ferdinand de Saxe-Coburg của Bulgary, quần thần của Bavaria, Công chúa Radziwill,… vào giữa thế kỉ 19.

Louis Latour được mệnh danh “bậc thầy” làm rượu với hơn 100 loại rượu theo từng định danh (appellation), thể hiện sự phong phú hương vị của mỗi thửa ruộng, mỗi loại thổ nhưỡng. Kể từ khi thành lập vào năm 1797, Louis Latour là gia đình sở hữu nhiều ruộng nho được xếp hạng Grand Cru nhất tại Burgundy, với tổng diện tích lên đến 50 héc-ta vườn nho. Louis Latour nổi tiếng với những dòng vang đỏ hương vị thanh lịch của trái quả đỏ quyện trong vị chát cân bằng hoàn hảo, phát huy phẩm chất tinh tế của Pinot Noir với tất cả hương thơm phức hợp, và vang trắng cấu trúc đầy đặn, hương vị phức hợp và cân bằng, với hương thơm đào, mơ đặc trưng của giống nho Chardonnay trên thổ nhưỡng vùng Burgundy.

Đặc biệt những dòng vang trắng cao cấp qua ủ gỗ phảng phất thêm hương bơ kem, vani và bánh nướng mềm mại. Tay nghề làm thùng gỗ sồi tinh tế với sự am hiểu tường tận về việc ủ rượu vang trong thùng gỗ sồi. Louis Latour sở hữu riêng xưởng làm thùng sồi thủ công với kỹ thuật truyền thống Pháp: chỉ dùng những cây gỗ sồi từ khu rừng phía bắc nước Pháp và yêu cầu đạt được ít nhất 150 tuổi.

Đánh giá Rượu vang Pháp Bourgogne Pinot Noir Louis Latour 2020

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux