Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato

Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato

550,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Ý
Vùng Piedmont
Thương hiệu Bosio SRL
Giống nho Moscato
Dung tích 750ml
Nồng độ 5.5 độ
Hương vị Hoa nhàiCam thảo

GIỚI THIỆU Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato

LUX Tropical Mango Moscato là một loại rượu vang ngọt độc đáo, kết hợp hương vị nhiệt đới của xoài chín với giống nho Moscato truyền thống từ Ý. Sản phẩm này mang đến một trải nghiệm độc đáo cho những ai yêu thích rượu vang và muốn khám phá những hương vị mới lạ.

Hương vị đặc trưng

Rượu vang LUX Tropical Mango Moscato có màu vàng rực rỡ, gợi nhớ đến sắc màu của một ngày hè nhiệt đới. Hương vị nổi bật của loại rượu này chính là sự kết hợp hài hòa giữa hương xoài chín mọng và nho Moscato ngọt, tạo nên một dư vị đậm đà và lôi cuốn. Bên cạnh đó, hương thơm của hoa nhài, cam thảo và trái cây trắng cũng góp phần làm phong phú hương vị của rượu vang này.

Sự kết hợp tuyệt vời

Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato thích hợp dùng trong các dịp lễ hội, tiệc tùng, hoặc đơn giản là để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình. Loại rượu này kết hợp tốt với các món tráng miệng có hương vị trái cây, kem, bánh ngọt và thậm chí là các món ăn chính với hương vị cay hoặc chua ngọt. Ngoài ra, nó cũng có thể kết hợp tuyệt vời với các loại pho mát nhẹ và món khai vị như salad trái cây hay sushi.

Phục vụ đúng nhiệt độ

Để có trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato, nên uống rượu này ở nhiệt độ từ 6-8°C. Việc làm lạnh rượu sẽ giúp tăng cảm giác sảng khoái, làm nổi bật hương vị xoài và giúp tạo sự cân bằng giữa hương vị ngọt và độ axit trong rượu.

Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato uống với gì?

Đánh giá Rượu vang ngọt LUX Tropical Mango Moscato

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux