Rượu vang hồng Tavernello Sangiovese Rosato khoan khoái trong vòm miệng ngay từ lần nếm thử đầu tiên. Hương vị đầy đặn, căng tràn sức sống của trái dâu chín đỏ, phúc bồn tử tươi sáng và hương thơm dịu dàng, yêu kiều của những đoá hoa mùa hạ đã tạo nên sự hài hoà và tuyệt ngon cho chai rượu. Là một dòng vang hồng với màu sắc tinh tế của màu hồng cá hồi, Tavernello Sangiovese Rosato thật thích hợp để nhâm nhi vào những ngày nắng đẹp, những ngày trời ấm nóng cần một sự sảng khoái từ trái quả.
Dòng rượu vang hồng Tavernello Sangiovese Rosato này được làm từ 100% giống nho Sangiovese, được trồng trên những thửa vườn có thổ nhưỡng đá vôi, là môi trường tuyệt vời để giống nho này được phát triển. Nho khi đã đạt được độ chín vừa đủ sẽ được chọn lọc và hái về làm rượu. Để tạo nên nước rượu có màu hồng đẹp mắt và hương vị vừa tươi mát lại vẫn đậm đà này, nhà làm rượu Tavernello đã áp dụng kĩ thuật lên men truyền thống với dòng rượu vang hồng của Ý.
Kể từ năm 1966 tới nay, Caviro đã nổi tiếng bởi chất lượng các sản phẩm, trở thành biểu tượng của sự phát triển và cải tiến không ngừng trong ngành sản xuất rượu vang Ý. Khởi đầu với những nhà làm vang nhỏ lẻ, họ đã tập hợp nhau lại với mục tiêu làm nên những dòng rượu vang có chất lượng cao cấp. Ngày nay, Caviro là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất nước Ý với hơn 41 nhà máy làm rượu và 20,000 nhà sản xuất trên khắp nước Ý. Toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khi nho được thu hoạch, được lên men và cho tới khi được đưa tới tay người tiêu dùng.
Caviro sở hữu nhiều nhãn hiệu rượu vang khác nhau, trong đó “Tavernello” là thương hiệu được chú trọng vào giá thành hợp lý cùng chất lượng được đảm bảo. Với nhiều dòng rượu vang bắt kịp xu hướng của thị trường, mức giá vô cùng cạnh tranh đã giúp cho Tavernello nhận được nhiều sự chú ý từ những người yêu rượu vang tại Ý và cả trên thế giới. Triết lí làm rượu được áp dụng cho các sản phẩm Tavernello là gìn giữ tinh hoa làm rượu vang hàng thế kỉ và kết hợp kĩ thuật hiện đại, tân tiến nhằm nâng cao chất lượng rượu. Tavernello đã trở thành thương hiệu của mọi gia đình, mọi người dân Ý.
Sangiovese được chứa trong các thùng inox lớn, sẵn sàng cho quá trình lên men rượu. Trái nho có màu đen đã được ủ cùng phần nước nho nhằm các phân tử tạo màu, hương vị và tannin chứa ở phần vỏ được chiết xuất vào rượu vang. Quá trình ủ rượu cùng vỏ nho này giống với quá trình ủ rượu vang đỏ, tuy nhiên với rượu vang đỏ thì vỏ nho được ngâm trong nhiều tuần liên tiếp, còn rượu vang hồng chỉ cần một lượng màu và hương vị từ vỏ nhất định nên chỉ cần 12-35 tiếng ngâm. Với rượu vang hồng, sự tươi trẻ và sống động vị quả là điều cần thiết để thưởng thức vang hồng thật đúng điệu. Sau khi được lên men xong, phần nước cốt đã chuyển hoá thành rượu, nhà sản xuất sẽ cho đóng chai ngay lập tức, nhằm lưu giữ những hương vị tươi trẻ của rượu. Và ngay khi rượu được khui mở, là lúc nên thưởng thức ngay những nét tươi ngon của quả mới trong thức đồ uống đẹp mắt này.
Với dòng vang hồng đầy tinh tế và tươi mát này, các món khai vị nhẹ nhàng, mì Ý sốt kem ngậy béo hay món cơm Risotto kiểu Ý sẽ vô cùng thích hợp để thưởng thức cùng Tavernello Sangiovese Rosato. Vang hồng chỉ cần ướp lạnh ở 12-14°C để các hương vị có có hội thể hiện tốt nhất những nét đẹp riêng biệt.
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này