OZ Stamp Shiraz được tạo ra từ những trái cây ngon nhất từ vườn nho của miền Nam nước Úc. Để duy trì cường độ đáng kinh ngạc, chúng đã được tthử nghiệm lạnh một cách rộng rãi và lên men chậm. Sau đó, Vang được chuyển và ủ trong gỗ sồi Úc 6 tháng, cho ra một shiraz mạnh mẽ và thanh lịch. Đậm vị socola đen, anh đào đen, cam thảo và chút “dấu vết” của hạt tiêu đọng lại sau cùng.
Hầu hết các loại
rượu vang Úc đều có nhãn
Shiraz, và các rượu vang đến từ Châu Âu được dán nhãn Syrah. Một số nhà nghiên cứu cho rằng rượu vang có nhãn Shiraz giống với các loại vang cổ điển, được làm từ quả mọng, có nhiều trái cây, mang nồng độ cồn cao hơn, ít tanin, có vị chua cay. Ngược lại, rượu vang với nhãn Syrah, có nồng độ vừa phải, độ tanin dai dẳng, có vị khói.