Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Nobilo Regional collection

Nobilo Regional collection

654,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ New Zealand
Thương hiệu Nobilo
Giống nho Sauvignon Blanc
Dung tích 750ml
Nồng độ 13 độ

GIỚI THIỆU Nobilo Regional collection

Rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc là một loại rượu vang cao cấp đến từ New Zealand, một đất nước với vùng đất trồng nho phong phú và điều kiện khí hậu lý tưởng cho việc sản xuất rượu vang. Nobilo Regional Collection là một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất của New Zealand và rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này.

Lịch sử và thương hiệu Nobilo Regional Collection

Nobilo là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của New Zealand, với lịch sử sản xuất rượu vang từ những năm 1940. Thương hiệu Nobilo chủ yếu tập trung vào sản xuất các loại rượu vang từ nho trắng như Sauvignon Blanc và Chardonnay. Tại New Zealand, rượu vang Nobilo được biết đến với chất lượng cao, hương vị độc đáo và độ tinh tế.

Nobilo Regional Collection là một bộ sưu tập các loại rượu vang cao cấp, được sản xuất từ các khu vực trồng nho khác nhau của New Zealand. Các loại rượu vang trong bộ sưu tập này được lên men và chế biến tại nhà máy của Nobilo ở khu vực Marlborough của New Zealand, nơi có nhiều nguồn nho tốt nhất và được coi là một trong những khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới.

Nho Sauvignon Blanc và quá trình sản xuất rượu vang

Nho Sauvignon Blanc là một loại nho trắng phổ biến tại New Zealand và được trồng trên diện tích rộng khắp. Nho Sauvignon Blanc có hương vị tươi mới, trái cây và hoa quả, với hương thơm đặc trưng của mùi cỏ tươi và chanh. Những đặc tính này làm cho nho Sauvignon Blanc trở thành nguyên liệu hoàn hảo để sản xuất rượu vang trắng.

Quá trình sản xuất rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc bắt đầu với việc thu hoạch các trái nho tươi và chín. Sau đó, những trái nho được ép nhẹ để lấy nước cốt, sau đó nước cốt được đóng vào thùng chứa và cho lên men trong một thời gian nhất định. Việc lên men cho ph

ần này cho phép tất cả các hương vị và hương thơm của nho được trao đổi và tích tụ trong rượu vang, tạo nên một hương vị độc đáo.

Sau khi lên men, rượu vang được lọc và ủ trong thùng gỗ sồi để tăng cường hương vị và tạo ra một màu sắc và hương thơm đặc trưng. Quá trình này được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo rượu vang có chất lượng tốt nhất.

Hương vị và hương thơm của rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc

Rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt, rực rỡ, tạo nên một ấn tượng đầu tiên với người uống. Hương thơm của rượu vang được cân bằng với hương của các loại trái cây tươi như xoài, bưởi, táo và dứa, cùng với hương vị của các loại thảo mộc và mùi cỏ tươi. Hương vị chính của rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc là hương vị của trái cây và các loại hoa quả như chanh, táo, cam và quả lê. Rượu vang cũng có một hương vị mạnh của mùi cỏ tươi và một chút vị chua nhẹ, tạo nên một hương vị độc đáo và thú vị.

Kết luận

Rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Nobilo và được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với hương vị đặc trưng của nho Sauvignon Blanc và quá trình sản xuất kỹ lưỡng, rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc mang đến cho người uống một trải nghiệm tuyệt vời và đậm đà của vị trái cây và hương thơm hoa quả. Nếu bạn muốn thưởng thức một ly rượu vang trắng tuyệt vời, hãy thử rượu vang Nobilo Regional Collection Sauvignon Blanc.

 

Đánh giá Nobilo Regional collection

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux