Rượu Vang Moscato d’Asti 2018 là một trong những tuyệt phẩm của vùng Moscato d’Asti và tâm huyết của nhà sản xuất Capetta. Những con người Ý yêu rượu đã làm nên loại vang thượng hạng và chất lượng này. Quý khách sẽ ấn tượng sâu sắc với giống nho Moscato và nồng độ rượu vang nhẹ chỉ 5.5%.
Đây là một trong những dòng vang trắng ngọt có mặt phổ biến ở hầu khắp trên thị trường các nước nói chung và tại Italia nói riêng. Hàng năm, rượu Moscato D’Asti có sức sản xuất và tiêu thụ đạt được con số đáng kể bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu mang lại cho người dùng.
Được trưởng thành từ 100% giống nho Moscato, rượu bộc bạch hương vị của nho tròn trịa đậm đà. Với nồng độ cồn có trong rượu là 5.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ và êm ái thích hợp với đa dạng những đối tượng thưởng thức rượu khác nhau để có thể mang đến sự si mê hơn bao giờ hết.
Quy trình sản xuất rượu vang ngọt Moscato D’Asti khá khác biệt so với Champagne thay vì sản xuất theo phương pháp truyền thống hay lên men trong chai. Nhà sản xuất rượu vang lên men trong bể điều áp để tạo thành bọt sủi. Kỹ thuật tạo rượu vang Moscato D’asti được gọi là “Phương pháp Asti”.
Giống nho được lựa chọn làm rượu vang này là Moscato bianco một loại nho lâu đời hơn Cabernet Sauvignon một nghìn năm.
Nho sau khi quả nho được thu hoạch lựa chọn thật cẩn thận những trái tươi ngon nhất, chúng sẽ được bỏ cuống và ép để giữ lại mùi hương hoa tinh tế. Sau đó sẽ được lọc và giữ lạnh cho đến khi đạt yêu cầu rồi lên men trong bể điều áp.
Khi nồng độ cồn đạt khoảng 5%, rượu sẽ được làm lạnh đột ngột, để ngừng lại quá trình lên men bằng cách này men sẽ chết. Sản phẩm thu được là loại vang Moscato D’Asti với tăm sủi lấp lánh có mùi thơm vô cùng hấp dẫn người dùng.
Rượu vang ngọt Moscato D’Asti có độ cồn thấp, thiết kế chai thủy tinh, chất rượu màu vàng rơm kèm theo những bọt sủi li ti.
Rượu có nồng độ nhẹ nhàng 5.5%, cùng độ sủi bọt tương đối tốt sẽ mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho người dùng khi thưởng thức vào đầu buổi tiệc hay cùng các món ăn nhẹ,…
Sẽ không còn gì có thể tuyệt vời hơn nữa khi chai vang Moscato d’Asti 2018 được thưởng thức trong điều kiện thật lạnh với nhiệt độ từ 8 độ – 10 độ C.
Rượu vang trắng đặc biệt phù hợp khi phối cùng các món bánh ngọt, bánh kem hoặc các trái cây sấy khô như nho khô, mơ khô, hạnh nhân,…
Năm 2017 đánh dấu sự thành công vượt trội của dòng rượu vang Moscato trên toàn thế giới cùng với doanh số vượt bậc cùng sự yêu thích của hàng triệu người. Một chai vang trắng không thể thiếu trong những dịp họp mặt gia đình, bạn bè, những buổi tiệc liên hoan, khai trương,…
Để có được sự phát triển vượt bậc như ngày hôm nay của thương hiệu Capetta sáng lập từ năm 1953 đã trải qua hơn 60 năm để tạo dựng với bao tâm huyết và niềm đam mê. Vì thế, để đánh dấu cho sự thành công này nhà sản xuất Capetta đã quyết định tạo nên “chiếc áo mới” cho chai vang với phong cách tươi sáng, hiện đại hơn.
Một chai rượu vang vừa có mức giá phải chăng, lại vừa đảm bảo cả hương vị cũng như hình thức bên ngoài trọn vẹn. Vậy sẽ chẳng có lý do gì mà những tín đồ của vang Ý lại không yêu thương và lựa chọn sản phẩm rượu vang Moscato d’Asti 2018 cho bộ sưu tập của mình
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này