Một trong số những chai vang Ý được nhiều người tiêu dùng yêu thích đó chính là MEGALE 2016 NegroAmaro (White Label). Rượu vang trở thành một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt để mang đến cho người thưởng thức những giá trị tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Đây là chai rượu vang thượng hạng của nhà sản xuất Tinazzi tài ba, sáng tạo đã tạo ra các thành phẩm có giá trị đột phá.
Vang Megale NegroAmaro được làm hoàn toàn 100% nho Negro Amaro. Đây là loại nho hàng đầu và có thể sánh ngang cùng với những giống nho xuất sắc khác như nho Primitivo, Sangiovese, Malvasia Nera và nho Montepulciano. Nho NegroAmaro có sức sống mạnh mẽ, dẻo dai, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Vì vậy kể cả trong khí hậu nóng hay hạn hán thì nó vẫn sinh trưởng và phát triển tốt, cho ra sản lượng lớn.
Màu sắc ánh đỏ của rượu vang khi đưa lên mũi người ta thường cảm nhận được hương thơm sống động và tươi tắn. Thêm vào đó, một chút hài hòa của lượng tannin mịn màng làm dòng rượu chính hãng này toát lên vẻ đẹp quyến rũ mà tinh khiết.
Vang được làm bởi giống nho xuất chúng bởi bàn tay, khối óc của những nghệ nhân hàng đầu nước Ý. MEGALE 2016 NegroAmaro mang trong mình một mùi hương mê hoặc, hứng khởi, đi đến đâu lưu lại dấu ấn ở đó.
Để sản xuất được những chai vang có chất lượng, người làm rượu phải làm việc rất chăm chỉ và kì công. Những trái nho chín căng tròn được đem nghiền, ép và dầm nước trong vòng 10 ngày. Sau đó cho lên men ở nhiệt độ 22 – 26 độ C trong thời gian từ 8 – 12 ngày.
Khi nước nho lên men đạt chuẩn sẽ đem ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 6 đến 8 tháng nữa. Cuối cùng, rượu vang đạt được nồng độ 14% sẽ đem đóng chai 750ml và đưa đi tiêu thụ, xuất khẩu.
MEGALE 2016 NegroAmaro (White Label) có màu đỏ đậm cũng là một điểm nhấn thu hút giới mộ đạo vang.
Chỉ trong một loại rượu vang thôi mà có tới 5-6 hương vị đan xen, chồng chéo vào nhau. Hương mâm xôi ngọt ngào, hương trái anh đào dung dịu, hương gỗ sồi cháy dịu dàng lẫn mùi thuốc lá hăng hăng. Chỉ nhấp môi vào ly một chút thôi bạn đã thấy hương thơm lan tỏa tới mọi tế bào. Với vị cay nồng, tannin sánh mịn và hơi chua chua để lại dư vị quyến luyến, phức tạp và sâu sắc nơi vòm họng.
Điều này giúp cho Megale Negroamaro đến gần hơn với nhiều đối tượng thực khách.
Trước khi uống bạn nên mở nắp chai để rượu bớt độ gắt và ướp mát một chút ở nhiệt độ từ 16-18 uống sẽ ngon hơn.
Lưu ý: Nếu để rượu vang quá ấm sẽ khiến cho vị cồn trong rượu át hết các hương vị độc đáo khác trong rượu. Ngược lại, nếu để ủ vang ở nhiệt độ quá lạnh lại khiến hương vị rượu có vị chát và đắng.
Vang Ý MEGALE 2016 NegroAmaro (White Label) phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người. Vang đỏ này dùng kèm với các món thịt đỏ nhẹ, thịt bò, các món nướng, Pizza, mỳ Ý, phô mai cứng, hay những món ăn chay. Độ mạnh mẽ và tannin trong vang sẽ giúp cân bằng đạm trong các món ăn giúp mọi thứ trở nên hài hoà. Thực khách sẽ cảm thấy vô cùng tâm đắc và hài lòng khi được thưởng thức chúng.
Tinazzi ngày nay không chỉ để sản xuất vang mà còn là nơi để yêu, truyền thống để nhớ, ẩm thực, văn hóa và kinh nghiệm chia sẻ. Nơi đây là một vùng đất thể hiện truyền thống hiếu khách của người Ý.
Nhà sản xuất vang Tinazzi thường sử dụng những phương pháp làm rượu truyền thống mà tổ tiên họ đã sử dụng. Bởi họ muốn tạo ra được nhiều loại rượu vang cổ điển từ những trái nho ngon trong khu vườn.
Ngoài vang MEGALE 2016 NegroAmaro (White Label), Tinazzi còn cho ra những sản phẩm đình đám trên thị trường như: M Merlot Malvasiam, Armarone 2013 Della Valpolicella D.O.P, F79 Primitivo Di Manduria 2010, A50 Amarone Della Valpolicella 2012,…
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu và trải nghiệm cho mình chai vang với mùi thơm quyến rũ, hương vị đậm đà của nhà sản xuất Tinazzi.
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này