Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Macallan 18 sherry oak

Macallan 18 sherry oak

10,500,000 đ
Tình trạng:
Tạm hết hàng, có thể đặt trước.
Tuổi rượu 26 tuổi
Phân hạng Limited
Xuất xứ Scotland
Vùng Highlands
Thương hiệu The Macallan
Dung tích 700ml
Nồng độ 43 độ

GIỚI THIỆU Macallan 18 sherry oak

Rượu Macallan 18 sherry oak thể hiện phong cách cổ điển của The Macallan được ủ trong những thùng sherry ‘hogsheads’ dày dặn từ gỗ sồi Tây Ban Nha mang đến mùi vị phong phú tuyệt vời & sự mạnh mẽ cho dòng single malt này.

Rượu Macallan 18 years old là sự nổi tiếng của Nhà Macallan đi cùng với các loại truyền thống Sherry Oak – là loại rượu Single Malt được ủ lâu năm trong các thùng gỗ sồi đã từng được ủ rượu Sherry của Tây Ban Nha.

Hiện nay Macallan 18 năm có 3 nguồn, Đài Loan, châu Âu, Singapore và tất nhiên hình dáng, hương vị và chất lượng cả 3 loại này đều là 1. Ở Singapore thì số lượng Macallan 18 năm khá hiếm vì Macallan chỉ tập trung chủ yếu tại Đài Loan và do Đài Loan phân phối. Rượu Macallan 18 ở châu Âu sẽ dịu hơn, ngon hơn, nhưng chất lượng của Macallan 18 năm ở mọi nơi là như nhau, bởi lẽ Macallan không cho phép một nước thứ 2 sản xuất ra loại rượu của họ, các hãng rượu Macallan chỉ sản xuất tại Scotland và phân phối cho tất cả các nơi, chỉ là xuất đi đâu thì họ ghi trên chai là lô xuất sang đó.

Đặt Macallan 12, Macallan 15 và Macallan 18 cạnh nhau bạn sẽ nhận thấy màu sắc chuyển từ nhạt đến đậm dần. Rượu có tuổi càng cao thì màu sắc càng đậm, cũng như hương vị êm và đằm hơn.

Các dòng rượu Macallan 18 hiện nay trên thị trường là  Double cask và Triple Cask Matured ( thay cho dòng Fine Oak cũ).

THAM KHẢO THÊM CÁC DÒNG MACALLAN:

 1. Sherry oak: 12, 18, 25 và 30 năm.
 2. Fine Oak: 10, 12, 15, 17, 18, 21, 25 và 30 năm
 3. The 1824 Series: Gold, Amber, Sienna, Ruby, Rare cask, Reflexion, N.6 và Macallan M
 4. The 1824 Collection: Select Oak, Whisky Maker’s Edition, Estate Reserve, Oscuro và Limited release MMXII.

Limted Release: 

 • Macallan In Lalique
 • Macallan 64 years.
 • Macallan Masters of Photography
 • Macallan Fine and Rare

Đặc điểm của Rượu Macallan 18 Năm Sherry Oak

Rượu Macallan 18 Năm Sherry Oak là loại rượu Single Malt được ủ trọn đời trong những thùng gỗ Sồi Tây ban nha đã từng được ủ rượu Sherry (Sherry từ Jerez).  Những thùng gỗ sồi ủ rượu của The Macallan là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên chất lượng vượt trội , màu sắc tự nhiên và hương vị độc đáo của The Macallan. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình từ việc khai thác gỗ cho đến đóng thùng với các thùng gỗ sồi ướp Sherry Tây Ban Nha và Mỹ .

Có thể bạn chưa biết, mỗi loại gỗ sồi có đặc điểm khác nhau. Như gỗ sồi Tây Ban Nha đường vân lớn và chứa nhiều Tannin,rượu ngâm trong đó sẽ tăng hương vị củ quả khô, gia vị và Chocolate vị cam. Còn gỗ sồi Mỹ cho màu sáng hơn cùng mùi hương ngọt ngào,thanh nhẹ, quyện với Vanila và trái cây tươi.

 • Nguồn gốc xuất xứ: Macallan – Scotland
 • Thể tích: 700ml
 • Nồng độ: 43 %
 • Đóng thùng: 6 Chai / Thùng
 • Màu sắc: Rượu có màu gụ sáng (Mahogany) sang trọng, cao quý.
 • Mùi vị: Sự thăng hoa đến từ hương vị tròn đầy, nồng nàn của hương hoa hồng cùng hương quế ấm áp, phảng phất là sự đa dạng của trái cây sấy khô, gừng nóng ấm và phảng phất hương cam quýt, quế, vani thơm nhẹ nhàng.
 • Vị giác: Hương vị mạnh mẽ của rượu cùng sự phong phú của socola ngọt ngào, hương cam, nho khô và chút hương cay, với hương thơm của đinh hương, cam mượt mat và khói gỗ mạnh mẽ cho Rượu Macallan 18.
 • Hậu vị: Kéo dài với sự ngọt ngào đến từ hương socola, hương cam và trái cây khô nhẹ nhàng kéo dài cùng hương vị ngọt nhẹ của kẹo toffee, sự ấm áp trong vòm họng do gừng và hương khói cay

Cách thưởng thức Rượu Macallan 18 Năm Sherry Oak

Cũng như các dòng rượu sang trọng khác, Rượu Macallan 18 Năm Sherry Oak có hương vị ngon tuyệt hảo, do đó uống nguyên chất là một sự lựa chọn đơn giản nhưng đầy sang trọng, bạn sẽ được tận hưởng từng chút tinh tuý của rượu mà không thiếu sót chút nào.

Thêm một ít nước giúp rượu lan tỏa hương vị tốt hơn mang đến sự nhẹ nhàng cho đến đậm đà khi thưởng thức.

Uống Rượu Macallan 18 Năm Sherry Oak với đá, lấy cảm hứng từ văn hóa cocktail của nhật, ở đó các bartender sẽ điêu khắc những viên đá tròn trịa để tan dần trong nước, the macallan ice ball sẽ kết hợp ảo thuật, trình diễn và nghệ thuật, những viên đá tan dần để làm lạnh ly whisky của bạn, đồng thời chảy ít nước hơn để giữ được sự nguyên vẹn của chất rượu mạch nha đơn cất cùng hương vị gỗ sồi, gừng và nho khô mạnh mẽ của nó trong suốt quá trình thưởng thức.

Hoặc bạn có thể pha nghiệm pha Rượu Macallan 18 Năm Sherry Oak với rượu Vang Sandeman Pedro Ximenez Sherry vị nho khô ngọt ngào trên đầu vị giác, tương phản với vị chua của chanh tươi và vị giòn của rượu cava tây ban nha. cả hai đều mịn và ngọt, rượu Vang Sandeman Pedro Ximenez Sherry sẽ tôn Macallan 18 lên một cung bậc ngọt ngào, đậm đà khác, hợp trái cây tươi tốt và tuổi tác trong một sự cân bằng hoàn hảo. Các hương vị nho khô rất phức tạp với một kết thúc rất dài.

Macallan 18 sherry oak uống với gì?

Đánh giá Macallan 18 sherry oak

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux