Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Glen Turner Single Malt 12 YO

Glen Turner Single Malt 12 YO

988,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Tuổi rượu 12 năm
Xuất xứ Scotland
Thương hiệu Glen Turner
Dung tích 700ml
Nồng độ 40 độ
Ủ gỗ sồi 12 năm

GIỚI THIỆU Glen Turner Single Malt 12 YO

Glen Turner Single Malt 12 Year Old là một loại rượu whisky độc đáo được sản xuất bởi công ty Glen Turner. Được làm từ nước và lúa mạch nguyên chất tại vùng đất cao nguyên của Scotland, Glen Turner Single Malt 12 Year Old có một vị nồng đượm, thơm ngào ngạt và đầy sức mạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới của Glen Turner Single Malt 12 Year Old, tìm hiểu về lịch sử, quá trình sản xuất, hương vị và cách thưởng thức của loại rượu này.

Lịch sử của Glen Turner Single Malt 12 Year Old

Công ty Glen Turner được thành lập vào năm 2010 tại Scotland, vùng đất được coi là trung tâm sản xuất rượu whisky hàng đầu thế giới. Glen Turner được đặt tên theo tên của một nhân vật hư cấu, được coi là nhà sản xuất rượu whisky nổi tiếng trong lịch sử Scotland. Công ty Glen Turner đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu rượu whisky được ưa chuộng nhất tại Scotland và trên thế giới.

Glen Turner Single Malt 12 Year Old là một trong những sản phẩm cao cấp của Glen Turner, được sản xuất bằng cách lên men và ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 năm. Quá trình ủ trong thùng gỗ sồi giúp cho rượu vang thấm vào các sợi gỗ và thu hút các hương vị và hương thơm đặc trưng, tạo nên một hương vị độc đáo và hấp dẫn.

Quá trình sản xuất của Glen Turner Single Malt 12 Year Old

Glen Turner Single Malt 12 Year Old được sản xuất từ lúa mạch nguyên chất và nước tinh khiết, đảm bảo rượu whisky có chất lượng tốt nhất. Sau đó, lúa mạch được ngâm trong nước và sau đó đem rang chín để tạo ra malt. Malt được pha trộn với nước và men để tạo ra bột lên men. Quá trình lên men là quá trình chuyển đổi đường thành cồn và CO2, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hương vị đặc trưng của rượu vang.

Sau khi lên men, bột lên men được đun sôi và sau đó ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 năm. Trong quá trình ủ, rượu vang thấm vào các sợi gỗ sồi và hấp thụ các hương vị đặc trưng từ gỗ sồi nguyên bản.

Hương vị của Glen Turner Single Malt 12 Year Old

Glen Turner Single Malt 12 Year Old có hương vị đặc trưng của rượu whisky Scotland, nồng đượm, thơm ngào ngạt và đầy sức mạnh. Khi thưởng thức, người ta có thể cảm nhận được hương vị của bánh mì nướng, socola, trái cây khô, hạt dẻ và gia vị nhẹ nhàng. Vị ngọt cân bằng với hương vị đắng và vị cay nhẹ ở cuối vòm miệng. Điểm đặc biệt của Glen Turner Single Malt 12 Year Old là hậu vị kéo dài, cảm giác ấm áp lan tỏa khắp cơ thể.

Cách thưởng thức của Glen Turner Single Malt 12 Year Old

Glen Turner Single Malt 12 Year Old là một loại rượu whisky đặc biệt, nên cần được thưởng thức theo cách đúng. Trước tiên, rượu cần được đổ ra ly thủy tinh và để nó lắng trong vài phút trước khi thưởng thức. Thời gian lắng giúp rượu vang tiếp xúc với không khí và mở rộng hương vị.

Sau khi rượu vang đã lắng, hãy đưa ly rượu lên mũi và hít thở sâu để cảm nhận hương thơm của rượu vang. Sau đó, hãy chậm rãi thưởng thức từng ngụm, để cảm nhận được hương vị của rượu vang. Để rượu vang thấm sâu và tăng thêm hương vị, nên giữ rượu trong miệng trong vài giây trước khi nuốt.

Kết luận

Glen Turner Single Malt 12 Year Old là một loại rượu whisky độc đáo với hương vị đậm đà, đặc trưng của rượu whisky Scotland. Quá trình sản xuất bằng cách lên men và ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 năm đã tạo ra một hương vị độc đáo và hấp dẫn. Cách thưởng thức đúng cách sẽ giúp tăng thêm trải nghiệm thưởng thức rượu vang. Glen Turner Single Malt 12 Year Old là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu whisky Scotland và muốn tìm kiếm một sản phẩm độc đáo để thưởng thức.

Đánh giá Glen Turner Single Malt 12 YO

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux