G77 Valpolicella Ripasso Superiore 2011 là một trong những chai vang Ý cao cấp, sang trọng, lịch lãm với hương vị đa dạng, dễ uống. Rượu vang Ý này có nồng độ 15%, được làm từ nho Corvina, Rondinella, Molinara. Vang cam kết sẽ mang đến cho người thưởng thức một chất lượng tuyệt hảo nhất.
Nhắc đến Italia là nhắc đến một quốc gia có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến với nền công nghiệp truyền thống sản xuất rượu vang. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nơi đây đã hình thành biết bao khu vườn trồng nho chuyên dụng với những giống nho khác nhau cung cấp đầy đủ nguyên liệu cho quá trình sản xuất vang của đất nước.
G77 chính là đứa con tinh thần của người dân nước Ý được sản xuất tại vùng Veneto. Rượu vang này với chất lượng thượng hạng nhất đã làm cho biết bao trái tim rung động khiến nhiều người bị si mê rượu như tiếng sét ái tình.
Lựa chọn giống nho cơ bản làm nguyên liệu cho dòng rượu vang như Corvina, Rondinella và Molinara. Đây là những giống nho cho ra hương vị tuyệt hảo nhất dưới sự phối trộn theo tỉ lệ nhất định luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang, đồng thời góp phần khẳng định được vị trí cũng như chất lượng của rượu vang trên thị trường quốc tế.
Rượu vang G77 Valpolicella Ripasso Superiore 2011 được sản xuất từ ba giống nho nổi tiếng Corvina 80%, Rondinella 15% và Molinara 5%. Những trái nho này sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công và chọn lọc kỹ càng trước khi lên men.
Nho mới thu hoạch được lên men cùng phần ruột các thùng thép và vỏ nho để lại sau quá trình lên men ủ trong những thùng thép ở nhiệt độ kiểm soát 24 độ làm A50 Amarone trước. Sau đó sẽ được lên men trong những thùng gỗ sồi mới trong 12 tháng trước khi đóng chai.
G77 Valpolicella Ripasso Superiore 2011 mang những đặc điểm hết sức nổi bật để lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu vang.
Rượu vang sở hữu màu đỏ ruby với hương thơm đậm đà hòa quyện của những loại trái cây, mận chín, anh đào, thuốc lá và các loại gia vị. Vị tannin chát nhẹ mềm mại kéo dài trong khoang miệng mang đến người dùng cảm giác vô cùng dễ chịu.
Với nồng độ 15% cùng với dung lượng 750ml, vang mang một cá tính mạnh mẽ và trẻ trung năng động sẽ hướng cho người dùng đạt được những cảm giác sảng khoái và tuyệt vời hơn.
Để thưởng thức rượu vang G77 Valpolicella Ripasso Superiore 2011 ngon nhất, trước khi sử dụng thực khách để vang thở một giờ trước khi uống và uống ở nhiệt độ 18-20 độ C.
Nhiệt độ tiêu chuẩn để bảo quản rượu vang là 14 độ C đến xấp xỉ 16 độ C và cần phải được duy trì ổn định liên tục. Vì nếu để nhiệt độ quá thấp sẽ khiến cho nút chai co lại làm không khí dễ dàng xâm nhập và rượu sẽ bị lên men và có vị chua. Ngược lại, nếu bạn để nhiệt độ quá cao thì sẽ khiến rượu vang bị oxi hóa dẫn đến việc hỏng.
Lưu ý khi chuyển rượu vang từ nơi này đến nơi khác thì phải chuyển một cách từ từ, tránh để nhiều độ thay đổi đột ngột.
Đối với những người đã có hiểu biết về rượu vang thì chúng ta biết rằng nên kết hợp với các món ăn đậm gia vị, bò bít tết, thịt nướng, thịt thú rừng. Bởi vì những món ăn này chứa nhiều đạm nên vang đỏ sẽ giúp cân bằng lại khiến thực khách thấy ngon miệng hơn.
Astoria được hai anh em Paolo và Giorgio Polegato xây dựng và phát triển và là một trong những đại diện vĩ đại nhất của nghệ thuật Prosecco.
Nhà sản xuất này ra đời vào năm 1987 từ niềm đam mê của một gia đình có lịch sử làm rượu lâu đời.
Rượu vang của Astoria đã được tôn vinh trong những cuộc thi lớn nhỏ tại Italia và thế giới. Ngoài G77 Valpolicella Ripasso Superiore 2011 còn các sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất Astoria như: Folie Primitivo Limited Edition, Colossseum Primitivo Limited Edition.
Lựa chọn những chai rượu vang đến từ nhà sản xuất Astoria sẽ mang đến sự hài lòng hơn bao giờ hết dành cho thực khách. Bởi chai vang này mang sự đẳng cấp, sang trọng, xa hoa không có loại vang nào so sánh được.
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này