Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Chassagne-Montrachet Rouge Louis Latour 2016

Chassagne-Montrachet Rouge Louis Latour 2016

1,980,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Pháp
Thương hiệu Maison Louis Latour
Giống nho Pinot Noir
Dung tích 750ml
Nồng độ 14 độ
Niên vụ 2016

GIỚI THIỆU Chassagne-Montrachet Rouge Louis Latour 2016

Thưởng thức hương vị thanh lịch của Louis Latour Chassagne-Montrachet Rouge 2016

Từ những gốc nho 30 năm tuổi trên thềm đá phấn và đá sét của Chassagne Montrachet danh tiếng, Louis Latour đã tạo nên hương vị vang đỏ Louis Latour Chassagne-Montrachet Rouge tuyệt hảo. Rượu vang đỏ Louis Latour Chassagne-Montrachet Rouge quyến rũ với màu đỏ ruby nổi bật. Rượu lan tỏa các nốt hương mãnh liệt và phong phú của cà phê đen quyện cùng mâm xôi đen ngọt ngào. Vị rượu quyến rũ, tinh tế, vị chát mềm mượt, nhung mịn thoang thoảng hương mâm xôi đen tươi mát.

Khám phá giống nho Pinot Noir của vùng Burgundy

André Tchelistcheff, nhà làm vang huyền thoại của rượu vang Mỹ đã từng phát biểu: “God made cabernet sauvignon whereas the devil made pinot noir” bởi lẽ giống nho Pinot Noir là “nữ hoàng đỏng đảnh” với đặc tính khó trồng, khó chăm sóc. Tuy nhiên, Burgundy lại là thánh địa của giống nho Pinot Noir, quê hương của những dòng vang Pinot Noir đẳng cấp, thơm ngon nhất, nhờ đặc trưng khí hậu, thổ nhưỡng lý tưởng cho giống Pinot Noir. Pinot Noir của vùng Burgundy có vỏ mỏng hương thơm thanh lịch, vị chát mịn mượt, lụa là, giàu đậm hương trái quả, thể hiện sắc nét phong vị của từng loại thổ nhưỡng.

Thưởng rượu vang Pháp Louis Latour Chassagne-Montrachet Rouge 2016 đúng chuẩn

Một dòng vang Pháp hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ cuối tuần cùng gia đình, người thân hoặc buổi hẹn hò lãng mạn cùng người phụ nữ quan trọng. Có thể thưởng thức rượu cùng các món kiểu Âu như thịt bò sốt tiêu đen, sườn cừu nướng, thịt nai… Thưởng thức rượu ở nhiệt độ 14 – 15°C để cảm nhận trọn vẹn các tầng lớp hương thơm.

Đánh giá Chassagne-Montrachet Rouge Louis Latour 2016

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux