Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Casarena Single Vineyards-Lauren's Vineyard Agrelo (Cabernet Franc)

Casarena Single Vineyards-Lauren's Vineyard Agrelo (Cabernet Franc)

1,200,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Argentina
Vùng Mendoza
Thương hiệu Casarena
Giống nho Cabernet Franc
Dung tích 750ml
Nồng độ 14.9 độ

GIỚI THIỆU Casarena Single Vineyards-Lauren's Vineyard Agrelo (Cabernet Franc)

Nói đến rượu vang Argentia thì biết bao những cảm xúc như đang ùa về trong tâm trí của những tín đồ rượu vang nước này. Chai Rượu Vang Casarena Single Vineyard Lauren’s Vineyard Cabernet Franc là một trong số những sản phẩm tinh thần tiêu biểu đến từ thương hiệu Casarena của đất nước Argentia. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc lẫn lộn dành cho người thưởng thức.

Mô tả hương vị của Rượu Vang Casarena Single Vineyard Lauren’s Vineyard Cabernet Franc

So với những chai vang đỏ đến từ những quốc gia khác nhau thì chai vang đỏ này của Argentina luôn có những đặc điểm riêng nhất định thu hút sự chú ý của nhiều người thưởng thức. Mang trọn vẹn hương vị của những trái nho Cabernet Franc, rượu bộc bạch những nỗi niềm tâm sự để khi thưởng thức vang bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế cũng như tươi mát có trong chúng. Hơn thế nữa khi nếm thử khách hàng còn cảm nhận được một cách hết sức rõ rệt hương vị của chai rượu vang đỏ này không đơn thuần chỉ là hương vị của nho mà chúng còn là một phức hợp hương thơm phong phú đến từ nhiều trái cây màu hè đan xen lẫn lộn. Trong đó phải kể đến là hương vị của những trái cây như táo, bưởi, cam, chanh hay quýt…

Cấu trúc vang cân bằng, chất rượu sóng sánh và săn chắc bởi nồng độ cồn có trong rượu 14.9% là yếu tố khiến vang có được một kết thúc lâu dài hoàn hảo nhất.

Casarena Single Vineyards-Lauren's Vineyard Agrelo (Cabernet Franc) uống với gì?

Đánh giá Casarena Single Vineyards-Lauren's Vineyard Agrelo (Cabernet Franc)

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux