Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Caliterra Reserva

Caliterra Reserva

600,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Chile
Thương hiệu Caliterra
Giống nho Chardonnay
Dung tích 750ml
Nồng độ 13 độ

GIỚI THIỆU Caliterra Reserva

Đặc điểm thử nếm:

Giống nho trắng thường được trồng tại vùng Casablanca Valley nổi tiếng và được ủ lên men trong các thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị đặc trưng.
Rượu vang này sở hữu màu hổ phách vàng, mềm mại và khi nhấp những ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ nhận thấy tuy rượu có chất axit chua sắc nét nhưng lại rất sâu lắng, dễ chịu. Và khi rượu được chảy vào trong khoang miệng sẽ mang đến cho bạn cảm giác tươi mát do được lan tỏa hương vị kết hợp của các loại hoa quả tươi nhiệt đới, đồng thời còn thoang thoảng mùi hương tinh tế của gỗ sồi.

Với kết cấu mịn, nồng độ axit cân bằng và trải qua quá trình ủ trong thùng gỗ sồi liên tục trong nhiều tháng, hương vị của rượu dường như trở nên tròn đầy, đậm đà hơn."

Thông tin nhà sản xuất:

Nhà rượu Caliterra được sáng lập bởi gia đình Eduardo Chadwick vào năm 1989, đây là dự án của em gái nhà Vina Errazuriz ở Chi lê. Từ ban đầu, Caliterra đã tập trung vào việc khám phá những vườn nho mới, tìm kiếm chất lượng tốt nhất của mỗi giống nho. Thung lũng Colchagua được chọn là ngôi nhà của Caliterra. Nằm ở trung tâm của thung lũng, Colchagua nhanh chóng trở thành một trong những vùng nho cao cấp với các giống nho đỏ đặc trưng của Chi lê.

Đánh giá Caliterra Reserva

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux