Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Bisol Cru Crede Prosecco Brut

Bisol Cru Crede Prosecco Brut

1,350,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Ý
Vùng Prosecco
Dung tích 750ml
Nồng độ 12 độ

GIỚI THIỆU Bisol Cru Crede Prosecco Brut

Đặc điểm thử nếm: Màu sắc: Màu vàng rơm sáng, điểm xuyết ánh xanh lá cây và bọt rượu tạo bong bóng liên tục, độ mịn cao.  Hương thơm: Tươi mát và thanh lịch, gợi cảm giác ngửi thấy cả một vườn hoa với tỷ lệ cân đối, mang đến tầng hương có mùi hoa quả hấp dẫn ngon lành. Trong khoang miệng: những loại hoa quả thơm như mùi nước hoa gợi nhắc đến vị của quả lê, quả táo; trong khi những hương vị phong phú, rõ ràng tạo nên ấn tượng của sự hài hòa tuyệt đối.

Thông tin nhà sản xuất: 

Nhà rượu Bisol sản xuất chủ yếu Prosecco – biểu tượng vang sủi của nước Ý, được làm trên các sườn đồi của vùng Veneto, phía Bắc Ý. Bisol đã trồng trọt và sản xuất vang sủi Prosecco kể từ thế kỷ thứ 17, và bắt đầu sản xuất rượu vang vào năm 1875. Cùng với việc sở hữu 16 vườn nho – được hưởng lợi từ khí hậu đa dạng và đất đai tạo điều kiện để phát triển chất lượng nho tốt nhất, Bisol còn là nhà sản xuất Prosecco tiên phong trong việc sản xuất theo phương pháp từng vườn nho đơn lẻ “Crus”, thu hoạch muộn (đến tháng 11) và quá trình lên men theo từng đợt riêng biệt.

Decanter Fine Wine: Bisol được bình chọn trong suốt nhiều năm trong Top 200 Nhà sản xuất trên Thế giới.

Wine Spectator Grand Tour Tasting: Bisol được chọn trong 4 năm liên tục là Nhà sản xuất Prosecco duy nhất trong Top 287 Nhà sản xuất Xuất sắc nhất Thế giới.

Đánh giá Bisol Cru Crede Prosecco Brut

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux