Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
 Bertani Secco Vintage Edition

Bertani Secco Vintage Edition

1,256,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng

GIỚI THIỆU Bertani Secco Vintage Edition

Đặc điểm thử nếm: Rượu có màu hồng ngọc mãnh liệt và nổi bật. Mùi quả lý chua đỏ, dâu đen và bột ca cao phảng phất trên mũi, cùng với các mùi cay của hạt tiêu đen, đinh hương và hạt nhục đậu khấu. Trên vòm miệng rượu mang đến một hương vị dễ chịu của trái cây màu đỏ, anh và trà đen, tiếp theo ;à vị chát dìu dịu được kết thúc bởi vị cafe. Đây là một loại rượu vang sang trọng mạnh mẽ và sự phức tạp điển hình của những vườn nho trưởng thành, mặc dù rượu thì vẫn còn trẻ và sôi động.

Thông tin nhà sản xuất: 

Với hơn 200 ha vườn nho ở địa thế tốt nhất ở vùng Verona, Bertani là nhà máy rượu rất lớn, xuất khẩu sang toàn châu Âu và thế giới. Như một biểu tượng của rượu vang Ý, Bertani kết hợp các giống nho bản địa với sự cải tiến liên tục từ các vườn nho cũng như chú trọng đặc biệt đến thổ nhưỡng, sinh thái vùng. Bertani tôn trọng truyền thống nhưng luôn đổi mới cùng sự nhạy bén trong kinh doanh giúp Bertani đạt được danh tiếng và chất lượng rượu đỉnh cao: những nguyên tắc quan trọng của Bertani cũng được làm tham chiếu cho các nhà rượu trong khu vực.

• Sức ảnh hưởng của nhà rượu Bertani đến vùng Veneto, đặc biệt là rượu vang Amarone quan trọng đến mức người ta ví Bertani và Amarone là hai định nghĩa tương đồng.

• Bertani Amarone Classico là một trong những loại Rượu vang Veneto xuất sắc nhất được bình chọn bởi Đội ngũ Chuyên gia Decanter.

Đánh giá Bertani Secco Vintage Edition

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux