Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Vinturi Aerator sục khí rượu vang

Vinturi Aerator sục khí rượu vang

900,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng

GIỚI THIỆU Vinturi Aerator sục khí rượu vang

Vinturi Aerator sục khí rượu vang là dụng cụ giúp bạn  tăng tốc quá trình sục khí và bắt đầu thưởng thức hương thơm và hương vị mới trong rượu vang của bạn chỉ trong vài giây. Bạn sẽ không phải chờ đợi hàng giờ để thưởng thức rượu vang bằng Decanter như thông thường. Máy sục khí rượu vang đỏ Vinturi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian cho rượu vang thở với tốc độ ngang bằng với việc bạn rót ra 1 ly rượu như thông thường.

Aerator Vinuri bao gồm

  • Thân acrylic với tay cầm silicone
  • Lưới lọc cặn bằng thép không gỉ
  • Giá đỡ máy sục khí

Kích thước sục khí rượu vang Vinuri Aerator

Dụng cụ sục khí rượu vang này có kích thước nhỏ gọn 2,5 “x 5,75” (6,35cm x 14,6cm) giúp bạn cất giữ nó được dễ dàng. Và hơn hết, nó nhỏ nhưng được thiết kế vô cùng thông minh, giúp việc vệ sinh sau khi sử dụng được dễ dàng và có thể sử dụng truong cả máy rửa chén thông thường.

Lần đầu tiên tôi được giới thiệu đến Vinturi khi làm việc tại các quầy rượu vào năm 2008. Kết quả đạt được ngay lập tức và khách hàng say mê về mức độ hiệu quả của nó. Vinturi đã tiếp tục cách mạng hóa thế giới đồ dùng rượu. Ngày nay, có rất nhiều hàng nhái nhưng không có cái nào tốt và hoạt động như thiết kế ban đầu này.

Đánh giá Vinturi Aerator sục khí rượu vang

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux