Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
St Hallett Poachers

St Hallett Poachers

682,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Úc
Thương hiệu St Hallett
Dung tích 750ml
Nồng độ 14 độ

GIỚI THIỆU St Hallett Poachers

Đặc điểm thử nếm:

St Hallett Poacher's với hương hoa quyến rũ và trái cây nhiệt đới tươi kết hợp trong khoang miệng vị Chanh,và mật hoa trắng làm đầy miệng với một lớp nền của dứa và chanh. Đó là tươi, sắc nét và tươi mới.  

Một sự pha trộn thông minh được kết hợp giữa trái cây nhiệt đới của Sauvignon Blanc với các yếu tố cam quýt của Semillon. Sự bổ sung nhỏ của Riesling bổ sung thêm hương liệu thơm miệng và vôi. Có một lượng tập trung đáng ngạc nhiên cho một thức uống trắng dễ uống như vậy.

Nồng độ: 11%

 

Thông tin nhà sản xuất:

Được thành lập năm 1944 bởi gia đình Lindner, St Hallett đại diện cho tinh thần và tâm hồn của nghề làm rượu ở Barossa. Trải qua thời gian, St Hallett đã phát triển và sáng tạo không ngừng để tạo ra sự khác biệt hiếm có trong số những nhãn rượu vang danh tiếng nhất nước Úc. Từ những ngày đầu, St Hallett đã hiểu tầm quan trọng của việc bảo tồn những vườn nho cổ thụ và tập trung vào những giống nho phát triển tốt ở Barossa - đặc biệt là Shiraz. Trải qua hơn 70 năm từ những ngày đầu sơ khai, St Hallett đã khiến cả ngành rượu vang phải kinh ngạc vì việc tạo ra những loại rượu vang chất lượng và mang tính cách riêng biệt.

St Hallett là Nhà rượu tốt nhất ở khu vực Barossa

Đánh giá St Hallett Poachers

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux