Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Soju Hương Táo Core Apple

Soju Hương Táo Core Apple

80,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Nồng độ 14 độ

GIỚI THIỆU Soju Hương Táo Core Apple

Core Apple là loại soju hương trái cây với đặc trưng là mùi hương của quả Táo Hàn Quốc xuyên suốt. Rượu Soju vị Táo tạo hương vị tươi mát, nồng độ cồn thấp thích hợp với cả phái Nam lẩn Nữ. Đây là loại soju được yêu thích hàng đầu sứ sở kim chi. Một loại Soju mang hượng vị quả Táo, tạo cơn sốt với ẩm thực mới tại Hàn Quốc được rất đông đảo giới trẻ yêu thích. Hiện nay tại Việt Nam thì rượu Soju vị Táo đang rất được yêu thích bởi các tín đồ ẩm thực Việt.

Soju hương vị Táo – Chum Churum Apple nhanh chóng được các khách hàng yêu mến. Rượu Soju Táo ngọt dịu tạo nên hương vị nồng nàn, thật khó quên cho bữa tiệc vui.

Thưởng thức rượu Soju Core vị Táo

Đúng chuẩn soju vị Táo Hàn Quốc. Rượu Soju vị Táo kết hợp tuyệt vời với các món BBQ, lẩu, các món ẩm thực Hàn- Nhật – Việt. Soju Apple dung tích chai 360ml vừa phải. Là món uống hợp thời cực kỳ thích hợp, tiện lợi để kết hợp trong những bữa hội họp tại quán, nhà hàng.

Với hương vị thơm ngon, tinh tế có chút vị ngọt của trái cây tươi. Đây chính là sự kết hợp tuyệt hảo với ẩm thực Hàn – Nhật – Việt. Soju Apple Hàn Quốc là dòng sản phẩm tiềm năng chắc chắn sẻ là thức uống hấp hẫn làm hài lòng quý khách hàng khi đến thưởng thức ẩm thực.

Nếu bạn đang sở hữu nhà hàng, quán nướng, muốn tìm những loại rượu ngon giá tốt, dễ thưởng thức, dễ kết hợp với ẩm thực Hàn, Nhật & Việt thì Soju hương vị Táo chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Món ăn thích hợp với Soju vị Táo

Soju vị Táo kết hợp ngon bá cháy cùng với các món như: Lẩu, nướng và hải sản,…

Đánh giá Soju Hương Táo Core Apple

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux