Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

1,200,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Phân hạng DOC
Xuất xứ Ý
Vùng Abruzzo
Thương hiệu Crociato
Giống nho Montepulciano
Dung tích 750ml
Nồng độ 14 độ
Niên vụ 2020
Ủ gỗ sồi 6 tháng

GIỚI THIỆU Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

Rượu Vang Thánh Giá Crociato được làm ra từ giống nho nổi tiếng Montepulciano D’abruzzo. Rượu có màu đỏ sẫm rất đẹp mắt, hương vị êm diụ, mềm mại. Tanin mượt mà và sâu lắng…Nho Montepulciano (“mon-ta-pull-channo”) là một giống nho rượu vang đỏ của Ý được chú ý nhất vì là giống nho chính dùng để sản xuất các loại rượu vang DOCG Offida Rosso , Montepulciano d’Abruzzo, Montepulciano d’Abruzzo Colline Teramane, Rosso Conero và rượu vang DOC Rosso Piceno Superiore .

Mô tả hương vị của Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

Nếu để so sánh rượu vang Italia với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới thì quả thực vang Ý có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Chai rượu vang này cũng vậy, mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao, rượu chẳng bao giờ làm cho người dùng phải thất vọng về chúng.

Tự hào là chai vang đỏ ấn tượng, rượu được làm nên từ những trái nho đỏ Montepulciano. Sinh ra từ vùng đất Abruzzo màu mỡ, cũng bởi vì thế mà rượu vang hội tụ được đầy đủ những giá trị hoàn hảo tuyệt vời mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng. Mang hương vị vô cùng phong phú ngọt ngào, rượu bung tỏa hương thơm từ nho. Kết hợp đan xen với nó sẽ còn là sự góp mặt bởi hương vị của việt quất, cam thảo, dâu tây hay anh đào và bạch đậu khấu chín đỏ.

Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang, có biết bao những cảm xúc lại ùa về và đong đầy trong nỗi nhớ. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Italia, chai vang luôn xứng đáng để trở thành sản phẩm tiêu biểu góp phần tạo nên một bộ sưu tập vang phong phú cho quý khách hàng thưởng thức.

Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo uống với gì?

Đánh giá Rượu Vang Thánh Giá Crociato Montepulciano D’abruzzo

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux