Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Rượu Vang Sủi Mr Klups Moscato Spumante Di Qualita Del Tipo Aromatico Dolce

Rượu Vang Sủi Mr Klups Moscato Spumante Di Qualita Del Tipo Aromatico Dolce

650,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Ý
Vùng Piedmont
Thương hiệu Mr Klups
Giống nho Moscato
Dung tích 750ml
Nồng độ 7.5 độ

GIỚI THIỆU Rượu Vang Sủi Mr Klups Moscato Spumante Di Qualita Del Tipo Aromatico Dolce

Rượu Vang Sủi Mr Klups Moscato Spumante Di Qualita Del Tipo Aromatico Dolce là một loại rượu vang sủi ngọt đến từ Ý, nổi tiếng với hương vị đặc trưng của giống nho Moscato. Moscato là một trong những giống nho cổ nhất và phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở vùng Piemonte của Ý.

Rượu vang Mr Klups Moscato Spumante có màu vàng nhạt, trong suốt, với bong bóng tinh tế và nhẹ nhàng. Hương vị của nó là sự pha trộn của các hương thơm trái cây chín mọng, như lê, đào và nho chín cùng với các tầng hương hoa nhài và cam thảo. Đây là một chai rượu vang sủi ngọt nhẹ nhàng, có độ axit hài hòa, tạo nên cảm giác sảng khoái và dễ chịu.

Rượu Vang Sủi Mr Klups Moscato Spumante Di Qualita Del Tipo Aromatico Dolce thích hợp để dùng trong các dịp lễ hội, tiệc tùng, hoặc đơn giản là để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình. Chai rượu này có thể kết hợp tốt với các món tráng miệng ngọt ngào, hoa quả tươi, pho mát, hay thậm chí là các món khai vị như pate, salad và sushi. Để có trải nghiệm tốt nhất, nên uống rượu này ở nhiệt độ từ 6-8°C.

Đánh giá Rượu Vang Sủi Mr Klups Moscato Spumante Di Qualita Del Tipo Aromatico Dolce

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux