Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Rượu vang Pháp Marsannay Blanc Louis Latour 2017

Rượu vang Pháp Marsannay Blanc Louis Latour 2017

1,000,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Pháp
Thương hiệu Maison Louis Latour
Giống nho Chardonnay
Dung tích 750ml
Nồng độ 13 độ
Niên vụ 2017

GIỚI THIỆU Rượu vang Pháp Marsannay Blanc Louis Latour 2017

Hương vị rượu vang trắng Marsannay Blanc Louis Latour 2017

Rượu vang trắng Louis Latour Marsannay Blanc 2017 đong đầy tinh hoa của những cây nho chất lượng cao trên thềm đất đá sỏi và đá vôi của làng Marsannay nổi tiếng. Rượu được sản xuất theo phương thức truyền thống hơn 200 năm của Maison Louis Latour danh giá bậc nhất Burgundy, đem lại một dòng rượu vang chất lượng tuyệt vời, thể hiện xuất sắc cá tính độc đáo của Chardonnay và đất trời Marsannay. Rượu lan tỏa hương thơm cỏ hoa thanh lịch sánh quyện cùng nốt hương vanila trầm ấm, ngậy béo. Chất vị mượt mà, tươi mát, giàu đậm khoáng chất tinh khiết, đem lại trải nghiệm hoàn hảo, đọng lại chút dư vị mặn mà đầy tinh tế.

Sự khác biệt giữa Chardonnay ủ gỗ và Chardonnay không ủ gỗ

Điểm khác biệt rõ ràng nhất đó là một loại vang được ủ gỗ, một loại được ủ trong các vại thép. Vang Chardonnay không ủ gỗ sẽ nhiều hương trái quả, trong khi đó vang Chardonnay ủ gỗ giàu đậm các nốt hương vani, caramel, bơ ngậy đặc trưng từ thùng gỗ sồi. Hãy cùng khám phá sâu hơn về phong cách của 2 dòng vang Chardonnay này: Chardonnay không ủ gỗ.

Rượu vang Chardonnay không ủ gỗ

Rượu vang Chardonnay không ủ gỗ có phong cách khá giống với rượu vang Sauvignom Blanc. Vị rượu tươi mát, nhiều hương trái quả như táo xanh, chanh, giàu đậm vị khoáng chất tinh khiết, vị chua thanh thoát, sống động.

Rượu vang Chardonnay ủ gỗ

Các dòng vang Chardonnay ủ gỗ từ những vùng có khí hậu mát mẻ sẽ nhiều hương chanh tươi mát, ngược lại, rượu vang Chardonnay từ các vùng ấm sẽ nhiều hương trái quả nhiệt đới như dứa, dưa vàng… phù hợp với những người yêu thích chất vị rượu mượt mà, giàu đậm. Rượu vang Chardonnay ủ gỗ sẽ trải qua quá trình lên men malolactic khi được ủ trong thùng gỗ. Quá trình lên men này sẽ biến đổi axit malic nhiều hương quả thành axit lactic có vị bơ ngậy béo thường thấy trong các dòng Chardonnay ủ gỗ.

Quá trình sản xuất rượu vang Pháp Marsannay Blanc Louis Latour 2017

Nho được thu hoạch thủ công từ các cây nho hơn 25 năm tuổi. Sản lượng trung bình khoảng 50 ha /hl. Rượu được lên men truyền thống trong các vại thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ sau đó được lên men malolactic trước khi ủ trong vại thép 8-10 tháng.

Chọn rượu vang Pháp Marsannay Blanc Louis Latour 2017 làm quà tặng

Đánh giá Rượu vang Pháp Marsannay Blanc Louis Latour 2017

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux