Rượu vang Pháp Lynsolence 2018

Rượu vang Pháp Lynsolence 2018

2,640,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Pháp
Thương hiệu Chateau Lynsolence
Giống nho Merlot
Dung tích 750ml
Nồng độ 14.5 độ
Niên vụ 2018

GIỚI THIỆU Rượu vang Pháp Lynsolence 2018

Trải nghiệm hương vị vang Merlot quyến rũ từ Saint Emilion

Chủ nhân của nhiều điền trang nổi tiếng tại Saint Emilion – Denis Barraud đã chọn lựa những thửa ruộng chất lượng nhất để cho ra đời hương vị tuyệt hảo của dòng vang đỏ Lynsolence. Lynsolence là tinh hoa của những gốc nho Merlot cổ và sự tỉ mỉ, tâm huyết trong từng khâu sản xuất, đem lại chất vị quyến rũ, mượt mà, tinh tế tuyệt vời. Rượu lan tỏa hương anh đào đen ngọt ngào, phảng phất hương socola đen, cam thảo, gia vị cay ấm áp. Vị rươu sâu lắng, mượt mà, giàu đậm khoáng chất tinh khiết, đọng lại dư vị kéo dài đầy lưu luyến.

Chateau Lynsolence Saint Emilion Grand Cru Classe – Bông hoa thanh tú và quý phái của Saint Emilion

Château Lynsolence ra mắt niên vụ đầu tiên vào năm 1998, tên gọi của điền trang được đặt theo tên con gái của chủ sở hữu – Denis Barraud. Tuy nhiên, điền trang đã được thành lập từ cuối thế kỷ 19 bởi Pierre-Henri Descrambe, ông đã dành nhiều tâm huyết để mở rộng điền trang và truyền lại cho cháu ông là Denis Barraud. Denis bắt đầu tiếp quản điền trang từ năm 1971. Nằm giáp với các tên tuổi nổi tiếng như Chateau Monbousquet, Chateau Valandraud, điền trang Lynsolence chỉ vỏn vẹn 2.5 ha nhưng sở hữu thổ nhưỡng cực giàu đá cát và sỏi, nuôi dưỡng những gốc nho Merlot cổ đại từ 45-50 tuổi. Denis tin rằng việc chăm sóc tỉ mỉ, chỉn chu các ruộng nho là chìa khóa đem lại những dòng vang tuyệt hảo, chất lượng tốt.

Đội ngũ sản xuất của Lynsolence đã dành rất nhiều thời gian và công sức bên ngoài các thửa ruộng để đạt được những mẻ nho chín hoàn hảo nhất. Sau đó áp dụng các phương pháp sản xuất, kỹ thuật hiện đại để nho bộc lộ được sắc nét các tầng lớp hương thơm tự nhiên và phong vị thổ nhưỡng. Gia đình Barraud sở hữu 36 ha đất trồng nho ở Saint Emilion và Chateau Lynsolence được sản xuất từ những mẻ nho chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Pháp Lynsolence 2018

Nho được thu hoạch bằng tay vào buổi chiều. Khi nho được đưa vào xưởng sản xuất, sẽ tiếp tục được tuyển chọn tỉ mỉ lại lần nữa để loại bỏ các quả có nấm mốc, cành, lá. Các chùm nho được tách cuống và nhẹ nhàng ép bằng máy ép và chuyển vào 2 vại gỗ lớn 50 hectolit. Hệ thống Archimedes’ Screw cho phép chuyển nho vào vại mà không làm dập hay tác động đến chất lượng của nho. Các vại gỗ đều là gỗ mới và được kiểm soát nhiệt độ, dùng để ngâm và lên men nho. 30-40% nho được lên men trong các thùng gỗ mới 400 lít.

Trước khi lên men, nho được ngâm lạnh ở 10 độ C trong 9-10 ngày bằng đá khô. Khí carbon dioxide sản sinh trong khâu sản xuất này giúp nho không bị oxi hóa. Sau đấy, các vại gỗ sẽ được làm nóng để bắt đầu quá trình lên men alcoholic. Denis sử dụng phương pháp “délestage” mỗi ngày 1 lần. Rượu được rút ra khỏi vại chuyển sang vại khác sau đó đổ ngược lại vào thùng gỗ ban đầu, việc này cho phép cung cấp oxi, điều chỉnh nhiệt độ, đem lại màu sắc, hương vị sắc nét cho rượu vang.

Quá trình lên men alcoholic kéo dài từ 8-10 ngày. Sau đó, rượu được ngâm thêm 20-25 ở nhiệt độ 30 độ C. Denis sẽ đích thân nếm thử rượu thường xuyên để xác định thời điểm hoàn hảo để bắt đầu ủ rượu. Rượu vang Pháp Lynsolence được chuyển vào các thùng gỗ sồi Pháp để lên men malolactic và sau đó được ủ gỗ thêm 18 tháng.

Đánh giá Rượu vang Pháp Lynsolence 2018

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux