Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Rượu Vang Pháp Haut Roc Blanquant 2016

Rượu Vang Pháp Haut Roc Blanquant 2016

1,980,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Pháp
Thương hiệu Chateau Belair Monage
Giống nho Blend
Dung tích 750ml
Nồng độ 13.5 độ
Niên vụ 2016

GIỚI THIỆU Rượu Vang Pháp Haut Roc Blanquant 2016

Trải Nghiệm Hương Vị Vang Đỏ Tuyệt Hảo Từ Château Bélair-Monange Danh Tiếng – Haut Roc Blanquant Saint-Émilion Grand Cru 2016

Rượu vang đỏ Haut Roc Blanquant là chất vị thanh tao, chắt chiu tinh hoa từ thửa ruộng lừng danh trong lịch sử, có nguồn gốc từ thời kì La Mã cổ đại. Một dòng vang có sản lượng giới hạn của Château Bélair-Monange, một điền trang được tạo nên từ tâm huyết của Jean-Pierre Moueix trên những thửa ruộng được đánh giá tốt nhất của vùng Bordeaux: nơi chất đất đá phấn trên ngọn đồi cao nhất Saint-Emilion đem lại sự tinh tế, độ khoáng chất thanh mát hoà quyện cùng hương vị đậm đà, phức hợp mà lớp đất sét xanh huyền bí và quý hiếm đem lại.

Khám Phá Château Bélair-Monange – Báu Vật Quý Giá Của Saint Emilion

Château Bélair đã bắt đầu sản xuất vang từ thời La Mã cổ đại và là một trong những nhà làm rượu vang cao cấp (Grand Cru) xuất sắc nhất của vùng. Nhà làm vang Jean-Pierre Moueix nổi tiếng nhất Bordeaux đã mua lại Château này vào năm 2008 và đổi tên thành Château Bélair-Monange. Chữ “Monange”có nghĩa là “thiên thần” là biệt danh thời trẻ của mẹ ông Jean-Pierre Moueix – bà Anne-Adèle. Người phụ nữ đầu tiên của gia đình Moueix khẳng định Saint Emilion chính là ngôi nhà của bà. Vào năm 2012, Château Magdelaine, một điền trang Premier Grand Cru Classé mà Jean-Pierre Moueix mua lại vào năm 1952, đã được sát nhập vào Château Bélair-Monange.

Château Bélair-Monange sở hữu các ruộng nho tại những vị trí đắt giá nhất với thổ nhưỡng chất lượng nhất Saint Emilion: các thửa ruộng giàu đá vôi ở trung tâm cao nguyên, nằm ở vị trí cao nhất của Saint Emilion, đem lại chất vị rượu tươi mát, giàu khoáng chất, thanh lịch, hương thơm ngây ngất, trong khi đó, chất đất sét xanh đem lại sự giàu đậm, sắc nét, quyến rũ tuyệt vời. Ba dòng rượu vang chính của Château Bélair-Monange đều được tạo nên từ sự tỉ mỉ, chỉn chu của đội ngũ giàu kinh nghiệm, chắt chiu tinh hoa của những ruộng nho được chăm sóc tỉ mẩn, tôn trọng môi trường với chất lượng nho chín mọng tuyệt hảo.

Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Pháp Haut Roc Blanquant Saint-Émilion Grand Cru 2016

Rượu vang Pháp Haut Roc Blanquant Saint-Émilion Grand Cru 2016 được pha trộn từ 90% Merlot và 10% Cabernet Franc, tinh hoa từ những gốc nho 25 năm tuổi. Nho được thu hoạch thủ công và tuyển chọn tỉ mỉ. Sau khi đưa vào xưởng sản xuất, nho được tuyển chọn bằng máy quang học lần nữa trước khi lên men trong các vại thép và xi măng ở nhiệt độ ổn định. Nho được ngâm, ép lấy nước nhẹ nhàng để giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên. Sau cùng, rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp mới 30% trong 16 tháng.

 

Đánh giá Rượu Vang Pháp Haut Roc Blanquant 2016

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux