Niên vụ 2015 được thiên nhiên ban tặng điều kiện khí hậu vô cùng lý tưởng cho sự sinh trưởng của các cây nho. Nhờ vậy, mùa thu hoạch đã diễn ra thuận lợi, đội ngũ sản xuất của Chateau Brane Cantenac đã tỉ mỉ chọn từng quả nho đạt độ chín xuất sắc nhất trên từng thửa ruộng. Kết quả đem lại một dòng vang thơm nồng nàn, quyến rũ, vừa giàu đậm, vừa thanh thoát với kết cấu vị chát chặt chẽ, tuyệt hảo, giúp kéo dài thời gian lưu trữ đến hàng thập kỷ. Rượu vang đỏ Chateau Brane Cantenac 2015 gây ấn tượng với những nốt hương ngọt ngào của mâm xổi đỏ sánh quyện hài hòa cùng nốt hương hoa violet sang trọng, dần dà dẫn lối đến mạch hương khoáng chất tinh khiết đầy vương vấn. Chất vị tròn đầy mà thanh lịch, xứng tầm đẳng cấp Chateau Brane Cantenac Second Growth Grand Cru Classé.
Các nhà làm vang tại Bordeaux có thể pha trộn 6 loại nho khác nhau để sản xuât rượu vang đỏ. Đây vừa là điều thú vị, vừa là thử thách để đánh giá kỹ năng sản xuất rượu vang của các nhà làm vang. Dù phải xử lý nhiều giống nho khác nhau, các nhà làm vang Bordeaux vẫn liên tục cho ra mắt nhiều dòng vang đẳng cấp, tạo nên huyền thoại rượu vang Bordeaux. Bordeaux được chia thành 2 bờ và ngăn cách bởi con sông Gironde. Ở 2 bờ có phong cách pha trộn khác nhau. Ở Bờ Trái, giống nho Cabernet Sauvignon là giống nho chủ đạo, chiếm phần lớn tỉ lệ pha trộn. Ở Bờ Phải, giống nho Merlot được ưa thích hơn và chiếm đến 65%, Cabernet Sauvignon chiếm 35%. Tỉ lệ nho Merlot cao đem lại kết cấu mềm mượt, hương vị trái quả đậm đà, 35% Cabernet Sauvignon tạo chút vị cay, the mát nhấn nhá cho rượu. Trong khi đó, các dòng vang với hương vị Cabernet Sauvignon chủ đạo sẽ mạnh mẽ và giàu đậm hơn. Pha trộn các giống nho này với nhau sẽ đem lại hương vị rượu vang phức hợp, đầy ấn tượng. Chính phong cách pha trộn này của Bordeaux đã lan tỏa niềm cảm hứng đến việc sản xuất vang ở các nơi khác trên thế giới.
Tại Chateau Brane Cantenac, mùa thu hoạch thường diễn ra vào tháng 9. Mỗi khi đến đợt thu hoạch, đội ngũ sản xuất sẽ tiến hành phân tích khoa học và nếm thử nho để xác định thời điểm thu hoạch chuẩn xác nhất. Họ chỉ thu hoạch nho khi các ruộng nho đạt được độ chín hoàn hảo. Quy trình phân loại rất nghiêm ngặt: các mẻ nho được phân loại theo giống và theo từng thửa và được đưa vào máy quét quang học hiện đại để kiểm soát chất lượng nho. Sau đó, nho được nghiền và đưa đi lên men, ngâm và ép lấy nước trước khi được chuyển vào các thùng gỗ. Mỗi công đoạn đều đòi hỏi sự kiên nhẫn, chính xác và vệ sinh rất cao. Rượu phải được nghỉ và ủ trong hầm rượu mát mẻ, tối trước khi đóng chai. Trong suốt quá trình ủ rượu, các chuyên gia rượu vang phải nếm thử rượu thường xuyên, đánh giá sự phát triển của rượu. Điền trang sử dụng thùng gỗ sồi mới 70% và rượu được ủ trung bình trong 18 tháng tùy theo cá tính của từng niên vụ và tỉ lệ pha trộn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng rượu vang Pháp đẳng cấp cho cấp trên, đối tác, khách hàng hoặc một người đặc biệt, Chateau Brane Cantenac 2015 là một lựa chọn hoàn hảo. Hương vị tuyệt hảo, thiết kế chai cổ điển chắc chắn sẽ làm xiêu lòng mọi tín đồ yêu vang. Ngoài ra, khi mua rượu vang Chateau Brane Cantenac tại WINECELLAR.vn, quý khách có thể mua kèm các loại hộp gỗ, hộp sơn mài kiểu dáng sang trọng, lịch sự, tôn vinh giá trị và đẳng cấp món quà.
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này