Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Roma Femar

Roma Femar

795,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Ý
Vùng Lazio
Thương hiệu Femar Vini
Dung tích 750ml
Nồng độ 13.5 độ

GIỚI THIỆU Roma Femar

Vang Femar Roma rosso DOC ( Roma Rosso Femar) với thành phần là sự kết hợp hoàn hảo 3 giống nho Cesanese, Shiraz, Montepulciano. Tất cả các loại nho đều được trồng và chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Sau đó, được thu hái bằng tay để đảm bảo các trái nho không bị dập nát và lựa chọn tỉ mỉ từng trái đạt chuẩn để làm rượu vang.

Trải qua phương pháp chế biến đặc biệt, thời gian ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi. Cùng với việc kiểm soát nhiệt độ đạt chuẩn đã mang đến loại rượu vang chất lượng tuyệt hảo, luôn nhận được sự yêu thích của cả thế giới.

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự phức hợp mạnh mẽ từ các giống nho. Cùng với đó là hương thơm của nhiều trái cây khác nhau như dâu tây, mận chín, việt quất, anh đào chín. Đan xen trong đó là hương vị của hạnh nhân, tuyết tùng, đinh hương, thêm chút ngọt ngào của socola. Tất cả tạo nên hương rượu vang trọn vẹn, đầy quyến rũ và hấp dẫn khiến những ai đã thưởng thức đều sẽ nhớ mãi không quên.

Vang Ý Femar Roma rosso DOC với sự hoàn hảo và tuyệt vời nên đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Đó là:

Đạt 98 điểm Luca Maroni vào năm 2017.

Đạt Silver Medal Mundus Vini vào năm 2017.

Đạt 98 điểm Luca Maroni vào năm 2018.

Cách thưởng thức

Rượu vang Femar Roma rosso DOC có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương vị cân bằng, tươi mát với kết cấu rượu đẹp, hài hòa trong vị ngọt và chát tinh tế. Mùi và hương cân bằng, dai dẳng tan nhẹ nhàng trên đầu lưỡi vô cùng thú vị.

Hương vị sẽ càng trọn vẹn và hoàn hảo hơn khi thưởng thức cùng những món ăn chế biến từ thịt đỏ như sườn cừu nướng, bò bít tết… Ngoài ra, nhâm nhi rượu với chút giăm bông, mì Ý hay phô mát, sốt vang, các món hầm, rượu mận… cũng rất tuyệt hảo.

Tuy nhiên, để thưởng thức đúng chất của loại Rượu vang Femar Roma rosso DOC này bạn cần sử dụng khi vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Đồng thời, lắc nhẹ ly rượu vang trước khi sử dụng để trộn đều sự phức hợp của cả hương thơm và vị.

Đánh giá Roma Femar

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux