Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Rcr - Adagio Whisky Bottle

Rcr - Adagio Whisky Bottle

1,274,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Thương hiệu RCR Crystal

GIỚI THIỆU Rcr - Adagio Whisky Bottle

Decanter RCR - Adagio Whisky Bottle là một sản phẩm ly thủy tinh cao cấp được thiết kế để phục vụ cho việc thưởng thức rượu whisky. Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty RCR Cristalleria Italiana, một trong những công ty sản xuất đồ thủy tinh hàng đầu tại Ý.

Decanter RCR - Adagio Whisky Bottle được chế tác từ thủy tinh cao cấp, với độ dày vừa phải để giúp duy trì nhiệt độ của rượu whisky. Thiết kế của ly được tinh tế và đơn giản, với hình dáng cổ điển, đường nét thanh thoát và chân ly phẳng, giúp ly đứng vững trên bàn và tạo nên một phong cách sang trọng, tinh tế.

Với dung tích 800ml, decanter RCR - Adagio Whisky Bottle có thể chứa một lượng rượu vừa đủ cho một buổi thưởng thức của các tín đồ yêu thích loại đồ uống này. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đi kèm với một nắp đậy giúp bảo quản rượu tốt hơn, đồng thời giúp ngăn ngừa bụi và côn trùng vào.

Decanter RCR - Adagio Whisky Bottle là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự sang trọng và tinh tế, đồng thời cũng là một món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác kinh doanh của bạn. Sản phẩm này không chỉ là một chiếc bình thủy tinh đơn thuần, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Đánh giá Rcr - Adagio Whisky Bottle

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux