Vang Ý chắc chắn không bao giờ chịu thua kém gì so với các sản phẩm rượu vang nổi tiếng trên thị trường. Pliniana Re Noire Primitivo di Manduria là một gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà sản xuất Pliniana của đất nước Italia. Chai Vang đủ để mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận trọn vẹn sâu sắc nhất.
Trong số những chai rượu vang đến từ thương hiệu Pliniana thì có lẽ Pliniana Re Noire này trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của họ. Được đánh giá là một trong những sản phẩm rượu vang cao cấp trên thị trường, chính vì thế, nó lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức chúng trên thị trường hiện nay.
Được làm nên từ những trái nho Primitivo, vang là sự phức hợp bởi hương vị phong phú của nho cho đến hương thơm của các loại trái cây chín đỏ như: mận chín, dâu tây, việt quất, anh đào các loại.
Pliniana Re Noire có một quy trình sản xuất vô cùng kỹ lưỡng, nho được hái bằng tay từ vườn. Tiếp đến người ta mang nho Primitivo về nhà máy chọn lọc, bỏ cuống cũng như sơ chế một cách hết sức cẩn thận.
Sau đó mang nho đi ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 12 tháng trước khi mang rượu ra đóng chai thành phẩm tung ra thị trường.
Pliniana Re Noire Primitivo di Manduria là dòng rượu vang hảo hạng đến từ nhà rượu lừng danh nước Ý, Pliniana. Rượu vang có màu đỏ ruby với ánh tím nhẹ nhàng, sang trọng.
Đến với chai rượu vang sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đầy thú vị, hoàn hảo và tuyệt vời của đất nước Italia.
Không ngừng thổn thức khi nếm thử chai rượu vang với hương vị của giống nho ngọt ngào đầy lưu luyến Primitivo. Kèm theo đó là hương thơm đến từ nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, mâm xôi, anh đào chín đỏ hay gỗ sồi.
Sở hữu nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 14.5%, có lẽ vì cấu trúc rượu cân bằng và mềm mại mới có khả năng đưa rượu đến với người dùng một cách tự nhiên hoàn hảo.
Rượu vang đỏ phần lớn sẽ dậy mùi thơm ngon nhất khi phục vụ ở nhiệt độ 16 – 18 độ, nhưng vẫn cao hơn nhiệt độ hầm ủ. Tuy nhiên, trước khi thưởng thức dòng rượu vang này bạn hãy để chúng vào tủ lạnh hoặc xô nước đá 20 phút trước bữa ăn.
Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản rượu vang nho đỏ đó là từ 12 -16 độ C. Đây là nhiệt độ để giữ cho những chai rượu vang có chất lượng tuyệt vời nhất và hương vị ngon dần theo thời gian.
Điểm bạn cần hết sức để ý khi bảo quản rượu vang là nhiệt độ không được thay đổi. Nếu có sự thay đổi nhiệt độ dù chỉ là nhiệt độ thay đổi trong một ngày sẽ chất lượng và hương vị của rượu nho sẽ giảm đi. Nên bạn hãy hạn chế sự thay đổi nhiệt độ bảo quản ít nhất có thể.
Muốn cho rượu Pliniana Re Noire Primitivo di Manduria được trọn vẹn hơn và phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì bạn có thể kết hợp cùng các món ăn được chế biến theo nhiều kiểu như thịt heo, thịt bò, thịt bê, thịt cừu hay thịt thú rừng nướng thơm phức và một chút pho mai.
Pliniana chính là nhà sản xuất rượu vang lâu đời và xuất sắc khi cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng cao hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rượu vang.
Kể từ khi thành lập cho đến nay, Pliniana đã có những đóng góp nhất định cho lịch sử sản xuất và phát triển rượu vang của nước nhà. Tất cả các sản phẩm rượu vang từ họ làm được đánh giá rất cao trên thị trường. Trong đó, Pliniana Re Noire Primitivo di Manduria là một đứa con được sinh ra tại đây, chúng mang kiểu dáng lẫn giá trị bên trong đều rất ấn tượng, phục vụ tốt cho nhu cầu người thưởng thức.
Ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì họ cũng đều tấm tắc khen ngợi rượu vang Pliniana Re Noire đến từ chính thương hiệu này.
Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này