Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Pavo No.1 Syrah

Pavo No.1 Syrah

500,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Úc
Thương hiệu Pavo
Giống nho Shiraz
Dung tích 750ml
Nồng độ 14.5 độ
Niên vụ 2017

GIỚI THIỆU Pavo No.1 Syrah

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pavo No 1 Shiraz

Đến từ vùng đất Adelaide – Miền nam Úc, chai rượu vang này ra đời là sự kế thừa và chắt lọc được tất cả những giá trị tinh tuý nhất của thiên nhiên đất trời nơi đây. Khi thưởng thức hương vị của rượu vang làm nên những ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng. Vang là những trải nghiệm vô cùng ngọt ngào và thú vị mà trong những trải nghiệm ấy thì sự chia sẻ, thấu hiểu tâm tư tình cảm của người thưởng thức đối với vang luôn được đánh giá rất cao.

Điều gì làm nên tên tuổi cho chai rượu vang này? Chúng xuất phát từ hình thức bên ngoài bắt mắt cho đến một chất vang bên trong hoàn hảo. Rượu sở hữu một màu đỏ ruby, mà bên trong hương vị của rượu có thể khiến cho nhiều người dùng vang cảm thấy si mê chúng ngay được.

Mang hương vị chủ đạo từ giống nho Shiraz, bên cạnh đó rượu còn là một phức hợp hương thơm phong phú của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như anh đào, dâu tây hay việt quất các loại…

Kết thúc bởi nồng độ cồn tương đối ở mức 14.5%, vang có được sự cân bằng trong cấu trúc của rựơu để mang đến một chất vang sóng sánh mượt mà. Hãy cảm nhận rượu vang bằng tất cả những tình cảm yêu thương của mình nhất.

Đánh giá Pavo No.1 Syrah

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux