Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Loch Lomond Reserve

Loch Lomond Reserve

560,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Scotland
Vùng Highlands
Thương hiệu Loch Lomond
Dung tích 700ml
Nồng độ 40 độ

GIỚI THIỆU Loch Lomond Reserve

Đặc điểm thử nếm
Ấn tượng ban đầu là hương thơm nồng nàn của mạch nha. Cấu trúc đậm mạnh nhưng hòa quyện bên trong là hương quả ngọt nhẹ cùng với mùi mạch nha trong quá trình phát triển.
Hãy nhấp từng ngụm nhỏ để cảm nhận vị quả đen chín ngọt, vị mứt cam trên những lát bánh mì nóng lan tỏa cùng vị mạch nha béo ngậy. Vị quả trở nên tươi mới, vị ngọt của kẹo và cay nồng của gừng cùng vị mứt cam mang kết hợp hài hòa, để lại dư vị thơm nồng của các loại quả nấu chín cùng vị cay ngọt nhẹ và chút hương hoa thơm phảng phất vô cùng quyến rũ.
Giới thiệu nhà sản xuất
Nằm ở giữa the Lowlands and the Highlands của Scotland, Loch Lomond được biết đến là thương hiệu Whisky Single malt và Single grain ngon nhất kể từ năm 1772 và đồng thời cũng là Whisky yêu thích của Thuyền trưởng Haddock trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tintin. Nhà máy chưng cất được nằm ở ngay bờ sông của Loch Lomond, đây là nơi duy nhất trên thế giới có thể sản xuất ra 11 loại Whisky khác nhau, cái tên Loch Lomond cũng chính là lấy tên của hồ đẹp và nổi tiếng nhất ở Scotland. Whisky Loch Lomond nổi tiếng và có mặt tại 100 quốc gia trên thế giới.
Giải thưởng
Giải Vàng – Cuộc thi Rượu Whisky xuất sắc nhất 2018 (Tạp chí The Spirits Business)
Huy chương Vàng – Cuộc thi Rượu mạnh thế giới 2016 tại San Francisco
Giải Bạc – Cuộc thi Rượu vang và Rượu mạnh quốc tế 2016

Đánh giá Loch Lomond Reserve

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux