Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Loch Lomond High Commissioner

Loch Lomond High Commissioner

420,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Scotland
Vùng Highlands
Thương hiệu Loch Lomond
Dung tích 700ml
Nồng độ 40 độ

GIỚI THIỆU Loch Lomond High Commissioner

Là một trong những loại blended whisky có giá trị rất tốt. Hương thơm và cấu trúc khá mềm mại, phảng phất hương gỗ sồi, caramel. Có thể thưởng thức với đá hoặc pha trộn với các loại soft drink. Có thể nói là sự lựa chọn thông minh cho việc thưởng thức hường xuyên
Đặc điểm thử nếm
Là một trong những loại Blended Whisky có giá trị rất tốt. Hương thơm và cấu trúc mềm mại, phảng phất mùi gỗ sồi và caramel. Có thể thưởng thức với đá hoặc pha trộn cùng các loại soft drink để thưởng thức thường xuyên.
Giới thiệu nhà sản xuất
Nằm ở giữa the Lowlands and the Highlands của Scotland, Loch Lomond được biết đến là thương hiệu Whisky Single malt và Single grain ngon nhất kể từ năm 1772 và đồng thời cũng là Whisky yêu thích của Thuyền trưởng Haddock trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tintin. Nhà máy chưng cất được nằm ở ngay bờ sông của Loch Lomond, đây là nơi duy nhất trên thế giới có thể sản xuất ra 11 loại Whisky khác nhau, cái tên Loch Lomond cũng chính là lấy tên của hồ đẹp và nổi tiếng nhất ở Scotland. Whisky Loch Lomond nổi tiếng và có mặt tại 100 quốc gia trên thế giới.

Đánh giá Loch Lomond High Commissioner

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux