Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Loch Lomond Clansman

Loch Lomond Clansman

360,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Scotland
Vùng Highlands
Thương hiệu Loch Lomond
Dung tích 700ml
Nồng độ 40 độ

GIỚI THIỆU Loch Lomond Clansman

Trong hơn 50 năm qua, nhà máy chưng cất Loch Lomond đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất linh hoạt và kỳ quặc nhất trong ngành rượu whisky Scotch. Một số lượng lớn các loại rượu mạnh được sản xuất, cho phép công ty đóng chai một số loại rượu mạch nha đơn, rượu whisky ngũ cốc và rượu whisky Scotch pha trộn, trong đó Clansman là một trong số đó.
Hương vị: Clansman là loại rượu whisky cao cấp và dại diện cho linh hồn của Scotland. Là loại whisky blended được ủ trong thùng gỗ sồi một cách hoàn hảo, tạo nên sự muợt mà, dễ uống với hương vị mềm mại của trái cây và vani khi pha trộn giữa mạch nha Highland và rượu whisky ngũ cốc.
Đặc điểm thử nếm
Clansman là loại whisky cao cấp và dại diện cho linh hồn của Scotland. Là loại whisky blended duợc ủ trong thùng gỗ sồi một cách hoàn hảo, tạo nên sự muợt mà, dễ uống với hương vị mềm mại của trái cây và vani.
Giới thiệu nhà sản xuất
Nằm ở giữa the Lowlands and the Highlands của Scotland, Loch Lomond được biết đến là thương hiệu Whisky Single malt và Single grain ngon nhất kể từ năm 1772 và đồng thời cũng là Whisky yêu thích của Thuyền trưởng Haddock trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tintin. Nhà máy chưng cất được nằm ở ngay bờ sông của Loch Lomond, đây là nơi duy nhất trên thế giới có thể sản xuất ra 11 loại Whisky khác nhau, cái tên Loch Lomond cũng chính là lấy tên của hồ đẹp và nổi tiếng nhất ở Scotland. Whisky Loch Lomond nổi tiếng và có mặt tại 100 quốc gia trên thế giới.

Đánh giá Loch Lomond Clansman

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux