Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Grand Appasso Riserva Gold Stamp

Grand Appasso Riserva Gold Stamp

2,250,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Ý
Vùng Puglia
Thương hiệu Femar Vini
Giống nho Primitivo
Dung tích 750ml
Nồng độ 15.5 độ

GIỚI THIỆU Grand Appasso Riserva Gold Stamp

Là niềm tự hào của đất nước và con người Italia, chai Rượu Vang Gran Appasso Primitivo Appassimento Riserva Gold Stamp đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Không chỉ đảm bảo được chất lượng bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài của rượu cũng làm cho biết bao ánh mắt nhìn vào như không thể rời xa chúng được.

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gran Appasso Primitivo Appassimento Riserva Gold Stamp

Thương hiệu Femar Vini chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với những thương hiệu sản xuất rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất ấy chúng có được những cá tính rất riêng đậm chất nhà sản xuất mà không thể giống như bất cứ một sản phẩm rượu vang nào trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số đó. Là một sản phẩm rượu vang cao cấp, chai rượu vang mang đến những cảm nhận vô cùng trọn vẹn của những trái nho Primitivo. Càng ngọt ngào và tinh tế hơn là từ hương thơm của việt quất, anh đào hay dâu tây chín đỏ đan xen lẫn lộn. Có những cung bậc cảm xúc phong phú và đa dạng dẫn dắt người dùng vang đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Nồng độ cồn 15.5% vừa đảm bảo cấu trúc vang cân bằng lại vừa đảm bảo được lượng tanin mịn màng và đa dạng. May mắn thay khi bạn được nếm thử chai rượu vang bởi ở bất cứ một khía cạnh nào thì chai rượu vang cũng vẫn phát huy được một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong mình. Vì thế cho nên đến với rượu vang là một hữu duyên và thưởng thức vang là cả một sự may mắn.

Đánh giá Grand Appasso Riserva Gold Stamp

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux