Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
 Due Palme Selvarossa

Due Palme Selvarossa

1,833,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Ý
Vùng Puglia
Thương hiệu Due Palme

GIỚI THIỆU Due Palme Selvarossa

Selvarossa là một chai rượu đại diện cho chất lượng cao nhất của nhà rượu, là ngôi sao tinh túy của vùng Salento, rượu vang mang hương thơm và sự ấm áp bởi khí hậu Địa Trung Hải.

Nếu giống nho Negroamaro mang độ tannin cao, mùi trái cây chín rõ thì Malvasia Nera lại có mùi vị nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Nho được thu hoạch bằng tay. Rượu vang được trộn từ 90% Negroamaro và 10% Malvasia Nera, có 20% tỉ lệ trộn này đi qua quá trình làm khô nho trong thời gian 15-20 ngày.

Chai vang này được lên men 9 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp để nâng cao mùi vị.

 

Đặc điểm thử nếm:

Rượu có màu đỏ ruby đỏ đậm điểm chút ánh tím. Rượu mang hương thơm của hoa quả chín, của mứt anh đào, cũng như hương thơm phức hợp của chà là, vani, cam thảo và hương hoa tím. Rượu có cấu trúc mượt, cân bằng trên vòm miệng, trái cây mọng đỏ chiếm ưu thế với tông màu của gỗ sồi thơm ngon, kết thúc ấm áp và cay với độ chát tích hợp tốt.

Thông tin nhà sản xuất:

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.

Đánh giá Due Palme Selvarossa

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux