Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Domaine Weinbach Gewurztraminer

Domaine Weinbach Gewurztraminer

940,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Pháp
Vùng Alsace
Thương hiệu Domaine Weinbach
Giống nho Gewurztraminer
Dung tích 750ml
Nồng độ 14 độ
Niên vụ 2019

GIỚI THIỆU Domaine Weinbach Gewurztraminer

Hương vị: rượu lan toả hương thơm nồng nàn, quyến rũ của hương hoa, của gừng, trái vải và đào trắng. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị đậm đà, nồng ấm với hương vị tươi mát và hương vị khoáng ấn tượng.

Hương vị:

Domaine Weinbach Gewurztraminer 2017 tasting notes:

Mạnh mẽ và thanh lịch, đó là những điểm đặc trưng cho dòng rượu vang Gewirztraminer này tại Domaine Weinbach. Chai rượu vang trắng khô từ vùng Alsace này được nuôi ủ và phát triển trong những thùng gỗ sồi lớn.

Điều này đem lại dòng rượu vang có màu vàng rơm với một chút ánh vàng nổi bật. Mở rượu lan toả hương thơm nồng nàn, quyến rũ của hương hoa, của gừng, trái vải và đào trắng. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị đậm đà (full-bodied), khô, nồng ấm và tập trung với hương vị tươi mát và hương vị khoáng ấn tượng.

Domaine Weinbach Gewurztraminer 2019 tasting notes:

Domaine Weinbach Gewurztraminer làm từ những trái nho được lựa chọn kĩ lưỡng, thu hoạch tại vườn nho Furstentum Grand Cru. Niên vụ 2019 đem lại hương thơm dịu mát, cân bằng, hương trái cây sống động và vị chua tươi mát. Rượu có tiềm năng lưu giữ rất tốt. Lý tưởng để kết hợp với hàu hoặc tôm hùm, phô mai xanh Roquefort hoặc phô mai Munster.

Thực phẩm kết hợp:

Món khai vị, salads

Hải sản, cá

Thịt trắng nướng với thảo mộc

Món ăn nhẹ

 Nồng độ:

Alc: 14.0 %

Đánh giá Domaine Weinbach Gewurztraminer

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux