Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
 Domaine Cazes Alter

Domaine Cazes Alter

1,356,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Vùng Rousillon
Thương hiệu Cazes

GIỚI THIỆU Domaine Cazes Alter

Đặc điểm thử nếm:

Rượu có mùi hoa quả chín mùa hè như hoa cam, cherry, mứt đào. Mang hương vị tròn đầy. Rượu có sự cân bằng vượt trội nhờ vào tính acid và độ tươi trẻ.
Do nằm ở vị trí đặc biệt ở miền Nam nước Pháp, nên Alter có nồng độ cồn lên đến 15%.

Nhiệt độ phục vụ: 16° C

Alter là sự pha trộn của Syrah, Mourvèdre, Grenache. Nho được trồng trên đất sét đỏ, giàu sắt, đá vôi và đá phiến. Đất sét đỏ góp phần tăng cường độ cay của Syrah, giúp điều tiết tốt việc cung cấp nước cho cây nho và giúp nho chín muộn hơn. Alter được chứng nhận là vang Biodynamic.
Vị trí vườn nho nằm trong đất liền, có khí hậu Địa Trung Hải tạo nên sự chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm. Một số cây nho Grenache của gia đình có niên đại từ năm 1909, phần lớn các gốc nho đều có lịch sử ít nhất 30 năm. Nho được thu hoạch bằng tay, số lần thu hoạch lên đến 5 lần để đảm bảo giai đoạn chín tối ưu nhất của quả nho.

Dáng chai Burgundy mềm mại và thanh lịch, thể hiện phong cách tươi mới và cân bằng. Sau khi thu hoạch, nho được ép và ngâm chung với vỏ ở nhiệt độ 28°C, được chiết xuất và bơm tuần hoàn nhiều lần trong ngày, ngâm trong 4 tuần. Được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, vang được bảo quản trong hầm lạnh.

Thông tin nhà sản xuất:

Cazes là nhà rượu gia đình với lịch sử lâu dài từ năm 1895 nằm ở chính giữa Rivesaltes. Mang thổ nhưỡng của Thung lũng Agly, ở chân đồi vùng Corbières: bao gồm đất sét đá vôi, đá phiến, cũng như đá cuội silic. Các loại đất này hoàn toàn phù hợp để sản xuất rượu vang chất lượng cao. Kể từ năm 1997, hơn 200 ha được chuyển đổi sang phương pháp trồng hữu cơ và sinh học.
• Dẫn đầu việc sản xuất vang ngọt tự nhiên
• Nhà rượu tốt nhất thể hiện những gì tốt nhất khu vực Roussillon
• Người tiên phong trong phương pháp làm vang Biodynamic

Đánh giá Domaine Cazes Alter

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux