Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
DeLoach Russian River Chardonnay

DeLoach Russian River Chardonnay

1,349,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Mỹ
Thương hiệu DeLoach
Giống nho Chardonnay
Dung tích 750ml
Nồng độ 14 độ

GIỚI THIỆU DeLoach Russian River Chardonnay

Đặc điểm thử nếm:

Khi rót ra ly, rượu mang một màu vàng rơm đầy thú vị. Chai Chardonnay này đã lôi cuốn các giác quan nhờ hương thơm của quả chanh xanh và đào trắng với một chút hương kim ngân ngọt ngào. Hương vị mang nhiều tầng lớp giữa táo nướng, lê châu Á và kem vani. Chúng đều được cân bằng và nhờ đó dẫn tới một hậu vị dài, tinh khiết. Chardonnay này kết hợp tốt với nhiều món ăn nhẹ và dễ dàng kết hợp với hai phong cách riêng biệt của sự tinh tế sắc nét và sang trọng phong phú.

Thông tin nhà sản xuất:

Russian River Valley được coi như Burgundy của Mỹ và DeLoach tự hào là nhân tố quan trọng trọng đóng góp sự khác biệt này. Các loại rượu vang của DeLoach đã dành nhiều giải thưởng trong nhiều năm với số điểm trên 90. Ông James Laube của tạp chí Wine Spectator gọi DeLoach là một trong những nhà sản xuất rượu vang Chardonnay tốt nhất của California, và tạp chí Wine and Spirits đã phong DeLoach là nhà sản xuất rượu vang của năm 9 lần liên tiếp.

Jean Charles Boisset, Chủ sở hữu của DeLoach được bình chọn trong danh sách "Power List" (1 trong 50 người có ảnh hưởng nhất trong ngành rượu vang).

Đánh giá DeLoach Russian River Chardonnay

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux