Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
Cune Rioja Blanco

Cune Rioja Blanco

550,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Tây Ban Nha
Vùng Rioja
Thương hiệu Cune (CVNE)
Giống nho Viura
Dung tích 750ml
Nồng độ 12.5 độ
Niên vụ 2019

GIỚI THIỆU Cune Rioja Blanco

Compañía Vinícola del Norte de España – CVNE là nhà sản xuất rượu vang Tây Ban Nha được thành lập từ năm 1879 tại Barrio de la Estación ở thị trấn Haro. Trải qua hơn 140 năm, CVNE tiếp tục phát triển xung quanh Aldea del Vino, sản xuất những dòng rượu vang chất lượng với 7 nhà máy tại những khu vực trọng điểm của Tây Ban Nha.

Cune là dòng rượu vang đầu tiên do CVNE sản xuất, lấy tên viết tắt của công ty. Tuy nhiên, một lỗi chính tả đơn giản, nhầm lẫn chữ V với chữ U đã mang đến thương hiệu rượu vang Cune mang tính biểu tượng. Hiện nay, Cune là dòng rượu hàng đầu trên thị trường quốc gia Tây Ban Nha. CVNE đã mở rộng các cơ sở của mình vào năm 2019 (lễ kỷ niệm 140 năm thành lập), đánh dấu cam kết tiếp tục sản xuất các loại rượu vang Tây Ban Nha chất lượng tốt nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha Cune Rioja Blanco 2021

Quá trình sản xuất rượu vang Cune diễn ra ở El Pilar – Cơ sở sản xuất rượu vang đầu tiên ở Tây Ban Nha sử dụng các quy trình vận chuyển bằng trọng lực vào năm 1989. Rượu vang trắng Cune Rioja Blanco 2021 được làm nên từ những cây nho Viura tốt nhất từ ​​các tiểu khu vực Rioja Alta và Rioja Alavesa. Điều kiện tự nhiên lý tưởng đã giúp cho nho phát triển mạnh mẽ, mang hương thơm và chất vị tươi mới. Sau khi ngâm lạnh, nho được ép nhẹ chuyển vào thùng thép không gỉ để lên men ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau khi quá trình này hoàn tất, rượu sẽ được gạn lọc một cách tự nhiên để đóng chai và được ổn định hương vị trong chai trước khi bán ra thị trường.

Hương vị rượu vang Tây Ban Nha Cune Rioja Blanco 2021

Rượu vang Tây Ban Nha Cune Rioja Blanco 2021 được làm nên từ những cây nho 40 năm tuổi của Cune ở Torremotalvo, cùng với những vườn nho từ các nhà cung cấp gần thị trấn Haro. Rượu gây ấn tượng với sắc vàng nhạt trong trẻo, lan tỏa hương thơm của các loại trái cây tươi như táo, lê, đan xen những nốt hương chuối ngọt ngào và cam quýt sống động. Trên vòm miệng, chất vị rượu vang trắng mượt mà, dư vị kéo dài với độ chua sắc nét. Một dòng vang Tây Ban Nha thanh lịch, tươi mới, kết hợp hoàn hảo với cá, hải sản và tất cả các loại món khai vị. Thưởng thức rượu ở nhiệt độ 8 đến 10°C để cảm nhận được trọn vẹn tầng lớp hương vị thơm ngon.

Đánh giá Cune Rioja Blanco

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux