Hỗ trợ khách hàng 0986 583 722
Giỏ hàng 0
CULLINAN PRIMITIVO SALENTO IGP 19.5%

CULLINAN PRIMITIVO SALENTO IGP 19.5%

1,990,000 đ
Tình trạng:
Còn hàng
Xuất xứ Ý
Vùng Salento
Thương hiệu Cullinan
Giống nho Primitivo
Dung tích 750ml
Nồng độ 19.5 độ
Niên vụ 2020

GIỚI THIỆU CULLINAN PRIMITIVO SALENTO IGP 19.5%

Một kiệt tác Old Vines thực sự tinh tế từ những cây nho Primitivo lâu năm từ vùng đất Salento. Rượu vang đỏ trong lần nhấp đầu tiên gợi nhớ đến hương thơm nồng của trái cây chín mọng, mùi thảo mộc, xí muội khá rõ. Ngay sau đó là vị vang ngọt, nhẹ, chát đắng rất nhẹ trên đầu lưỡi. Hậu vị thoang thoảng một tí mùi cỏ khô, mùi của những buổi chiều bình yên ở đồng quê.

Rượu vang Cullinan 1 Primitivo là một loại rượu vang Ý cao cấp được sản xuất tại vùng Puglia thuộc miền nam nước Ý. Cái tên Cullinan xuất phát từ thành phố La Mã cổ đại Cumae, nơi được các nhà khảo cổ học phát hiện ra vào năm 1869. Hãy cùng tìm hiểu về chai vang nhà Tenute Martino này.

Đặc điểm rượu vang Cullinan 1 Primitivo 19,5 độ.

Rượu vang là nguồn thu nhập chính của người dân sống ở Puglia, vùng có nghề sản xuất rượu vang lâu đời và được nhiều người biết đến. Khu vực này nổi tiếng với rượu vang đỏ, nhưng cũng có rượu vang trắng. Có hai vùng chính là dãy núi Apulian Apennine với Chianti Classico nổi tiếng và Basilicata với Nebbiolo classico nổi tiếng của họ.

Cullinan 1 Primitivo 19,5 độ sang trọng

Chúng ta không thể quên về loại rượu vang đỏ địa phương có tên là Primitivo l, được sản xuất từ thời cổ đại và được sử dụng cho đến ngày này. Rượu vang Cullian 1 sử dụng 100% giống nho Primitivo nên bạn sẽ cảm nhận được những đặc trưng riêng mà chỉ có dòng vang này mới có.

Các gốc nho Primitivo có tuổi đời từ 80 đến 100 năm, gần sườn đồi được lựa chọn là nguyên liệu chính cho rượu vang Cullinan 1 Primitivo 19,5% nên khi uống bạn sẽ thấy được sự đậm đặc và hương thơm của các loại chín mọng như anh đảo, mật mía, thảo mộc đinh hương và càng uống lâu bạn sẽ thấy được hương của gỗ sồi, gia vị và da thuộc.

Nho được ủ trong thùng gỗ sồi 16 tháng nên rượu vang Cullian 19,5 độ này có màu đậm sâu, chân rượu vang thể hiện một cách rõ nét trên thành ly, cấu trúc rượu chắc chắn, hậu vị êm và vòm miệng khoáng đạt kéo dài nên được nhiều người yêu thích.

Các món ăn phù hợp khi thưởng thức rượu vang đỏ Cullinan 1 như thịt bò, thịt cừu, salami, phomai và một số món ăn Á cao cấp khách, nhiệt độ bảo quản rượu từ 16 đến 18 độ C. Đặc biệt lưu ý, vì rượu có nồng độ cao nên bạn cần phải decanter rượu trước khi uống khoảng 2 tiếng để rượu thêm phần mềm mượt. Ngoài ra, khi có nhu cầu mua biếu tặng trong những dịp lễ, Tết thì lựa chọn rượu vang Cullinan 1 Primitivo là một lựa chọn tuyệt vời.

Đánh giá CULLINAN PRIMITIVO SALENTO IGP 19.5%

Hiện tại không có đánh giá cho sản phẩm này

0.0 / 0 Đánh giá
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

© 2021 - 2023: Wine Lux