Château Fleur Cardinale (Grand Cru Classé)

Château Fleur Cardinale (Grand Cru Classé)

2,600,000

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Vùng

Thương hiệu

Phân hạng

Nồng độ

Niên vụ

Giống nho

, ,

Dung tích

Giới thiệu Château Fleur Cardinale (Grand Cru Classé)

Château Fleur Cardinale là một loại rượu vang Pháp thượng hạng thuộc vùng Emilion, được xếp hạng Grand Cru Classé trong bảng phân loại các loại rượu vang ngon nhất vùng Saint-Emilion.

Với những người thiếu kiên nhẫn, họ có thể bắt đầu khám phá chai vang Château Fleur Cardinale bốn năm sau niên vụ thu hoạch, nhưng trong trường hợp này, rượu vang cần được thở ít nhất vài giờ trước khi uống.

Đối với những người kiên nhẫn hơn, Château Fleur Cardinale là một loại rượu vang có thể lão hoá cực kỳ tốt. Sau nhiều thập kỷ bảo quản, rượu vang vẫn tươi mới, sống động và giữ được phong độ tuyệt vời, thậm chí còn phát triển hương vị phức hợp xuất sắc hơn. Sau đó vang sẽ đến tuổi già, âm thầm nghỉ ngơi, chờ đợi trong hầm của bạn.

Château Fleur Cardinale
Château Fleur Cardinale

Mô tả hương vị rượu vang

Château Fleur Cardinale là một loại rượu vang có màu đỏ đậm. Hương thơm mãnh liệt thú vị đặc trưng bởi mùi trái cây chín cùng hương vị cay nồng. Khi nhấp trong miệng, sự cân bằng quyến rũ và hào phóng  của rượu vang được thể hiện rõ, cùng với đó là lớp tannin hoàn toàn mịn màng. Tất cả tạo nên một kết thúc kéo dài và thơm nồng, sảng khoái. Nói tóm lại, đó là một loại rượu vang có tính cách đáng kinh ngạc, thể hiện cả sức mạnh và sự thanh lịch.

Lịch sử của Château Fleur Cardinale

Lịch sử

Lịch sử của Château Fleur Cardinale bắt đầu với Florence Decoster, chủ sở hữu hiện tại. Ý tưởng của cô về việc tiếp quản một vườn nho ra đời vào năm 2000. Khi đó, chồng cô là Dominique vừa bán cơ sở kinh doanh đồ sứ ở Limoges. Bị quyến rũ bởi những địa điểm và thiên nhiên xung quanh, họ đã mua được tài sản vào tháng 5 năm 2001.

Château Château Fleur Cardinale được thăng cấp lên Saint-Emilion Grand Cru Classé vào năm 2006. Caroline Decoster, con dâu của Dominique và Florence, sau đó tham gia vào năm 2012 với tư cách là trưởng bộ phận truyền thông và quan hệ công chúng. Cuối cùng, con trai của họ, Ludovic đã gia nhập đội ngũ vào năm 2015 để đảm bảo tính liên tục của cuộc phiêu lưu do cha mẹ anh bắt đầu, ngày nay là người quản lý kỹ thuật của khách sạn. Kể từ phiên bản năm 2016, Château Fleur Cardinale đã được chứng nhận Giá trị Môi trường Cao.

Vườn nho và sản xuất rượu vang

Nằm ở vị trí lý tưởng trên cao nguyên đá vôi đất sét ở điểm cao nhất của tên gọi, vườn nho nằm cách Saint-Emilion vài km. Bất động sản này có diện tích 23,5 hecta và do Merlot chiếm ưu thế (75%), tiếp theo là Cabernet Franc (20%) và Cabernet Sauvignon (5%). Phương pháp canh tác ở Fleur Cardinale là kiểu truyền thống, với việc tước và tỉa thưa. Đất không qua xử lý hóa chất, cây con trồng xen kẽ các hàng.

Sau lần phân loại đầu tiên trong vườn nho, việc thu hoạch được thực hiện thủ công, trong các thùng nhỏ, để tránh làm nát quả chín. Nho được phân loại hai lần theo cách thủ công. Quá trình bơm từ trên xuống được thực hiện bằng trọng lực để tránh “nhai” những thứ cần thiết và gây căng thẳng cho nấm men.

Được xây dựng với phương pháp tiếp cận sinh thái, phòng chứa thùng, được trang bị 27 thùng thép không gỉ nhỏ được điều chỉnh nhiệt độ, cho phép ngâm rượu một phần, trong khi hầm thùng cho phép ủ rượu từ 12 đến 14 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp có gỗ từ những khu rừng uy tín nhất. (Jupilles, Bertranges và Tronçay).

Đặc điểm thử nếm:

Château Fleur Cardinale nằm ở phía đông bắc của cao nguyên Saint-Emilion nổi tiếng, tận hưởng vị trí địa lý thuận lợi giúp nho ở đây phát triển và trưởng thành với tối đa chất lượng. Chai “Saint-Emilion Grand Cru” mang cá tính rõ rẹt từ những cây nho được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận.

Thông tin nhà sản xuất:

Mọi nhà rượu đều có lịch sử riêng của mình, lịch sử của GVG được viết nên bởi những nhà rượu mà nó sở hữu. GVG có lợi thế hơn 100 năm kinh nghiệm và thành công trong việc làm ra các loại vang Bodeaux xuất sắc. Để phù hợp với sự thay đổi trong kinh doanh, công ty đã phát triển thêm các dòng sản phẩm và tăng năng suất để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng quốc tế. Ngày nay, GVG lấy lợi thế từ sự đa văn hóa của mình để tạo nên sự tổng hòa thế mạnh về kỹ năng và kiến thức.

Château Fleur Cardinale (Grand Cru Classé) uống với gì?

Review Château Fleur Cardinale (Grand Cru Classé)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Château Fleur Cardinale (Grand Cru Classé)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào